Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds 'thả thính' Alpha Test 4

4 Thanh Niên Online
Đợt Alpha Test 4 của trò chơi được đánh giá là sẽ có nhiều thay đổi lớn, đặc biệt là sự xuất hiện chính thức của các nhân vật nữ xinh đẹp.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Bullet Strike: Battlegrounds đã mở đăng ký cho đợt Alpha Test 3 với nhiều cập nhật mới, tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày, Horus Entertainment đã tiếp tục hé lộ các thông tin sẽ xuất hiện trong đợt Alpha Test 4 của sản phẩm đình đám này. Dự kiến, đợt thử nghiệm thứ 4 của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 sắp tới.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds 'thả thính' Alpha Test 4 - ảnh 1

Trong đợt Alpha Test 4 này, trò chơi sẽ có những thay đổi và cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Ngoài ra, các nhân vật nữ cũng sẽ được chính thức ra mắt trong bản Alpha Test 4 (trước đó Horus đã thông báo trong bản Alpha Test 3, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đã lùi ra mắt nhân vật nữ).

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds 'thả thính' Alpha Test 4 - ảnh 3
Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds 'thả thính' Alpha Test 4 - ảnh 4
Nhân vật nữ cùng các công trình xây dựng mới xuất hiện

Cùng với việc thêm vào nhiều nội dung mới, Bullet Strike: Battlegrounds cũng sẽ điều chỉnh đồ họa của các nhân vật nam, cải thiện vòng tròn phạm vi và thực hiện tối ưu hóa thêm một lần nữa. Phiên bản Alpha Test 4 được dự đoán sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất của trò chơi tính từ khi được giới thiệu đến nay.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds 'thả thính' Alpha Test 4 - ảnh 5

Nếu bạn chưa biết thì Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tạ Hiền

Tạ Hiền

Chắc cuối năm sẽ ra mắt chính thức
Nghê

Nghê

Game này quá hay, hay hơn mấy game khựa
Giảng

Giảng

Mình cũng tham gia test 3 đây, game đỉnh
Ðông Vy

Ðông Vy

Cố lên các anh làm game Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.