Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Sau hơn một năm phát triển, hôm nay, Hiker Games Studio đã chính thức ra mắt FZ9:Timeshift trên phạm vi toàn thế giới.
FZ9:Timeshift là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho điện thoại di động, game có lối chơi độc đáo khi cho phép người chơi có thể điều khiển được thời gian. Trước đó, FZ9:Timeshift đã được Hiker Games tiến hành thử nghiệm hơn 2 tháng tại Canada, Úc và Việt Nam.
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 1
Người chơi, sẽ nhập vai vào Mak, một siêu chiến binh sót lại của dự án FZ từ thời chiến tranh lạnh. Sức mạnh của Mak nằm chính ở khả năng đặc biệt của anh, điều khiển thời gian theo mong muốn của mình. Thời gian chỉ trôi đi khi Mak di chuyển.
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 2
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 3
Không chỉ có một lối chơi sáng tạo, FZ9:Timeshift còn được Hiker Games cực kỳ đầu tư cho phần hình ảnh. Một số nhà nhận xét cho rằng, tựa game này có chất lượng đồ họa cấp AAA.
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 4
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 5
“FZ9:Timeshift là sản phẩm mobile hướng ra thị trường global một cách nghiêm túc đầu tiên của Hiker Games, chính vì thế, chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thật sự mới mẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất chăm chút đầu tư để game có chất lượng hình ảnh cao nhất”. Ông Trương Đức Phương, trưởng dự án FZ9 của Hiker Games chia sẻ.
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 6
Game Việt FZ9:Timeshjft chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 7
Như vậy, phải sau hơn 5 năm kể từ khi ra mắt tựa game bắn súng đầu tiên của mình, 7554, Hiker Games mới trở lại với dòng game bắn súng. Điểm khác biệt, là lần này, thị trường mục tiêu của studio là thị trường quốc tế. 
FZ9:Timeshift  hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng IOS và Android, và người chơi có thể tải về hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ từ Google Play hoặc App Store.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.