(Game Việt) Tem phép thuật "hướng về biển Đông"

0
Vào ngày 15.5, tựa game gMo do người Việt sản xuất - Tem Phép Thuật - sẽ cùng với hàng triệu người dân Việt Nam trên khắp năm châu hướng về biển Đông với một niềm tự hào mãnh liệt.

Đại diện NPH VTC game đã chính thức xác nhận về việc gMo Việt Tem phép thuật sẽ cùng với hàng triệu người dân Việt Nam trên khắp năm châu hướng về biển Đông với một niềm tự hào dân tộc mãnh liệt. Cách thức “Hướng về Biển Đông” của gMO Tem phép thuật lại có những nét khác biệt. Không "đao to búa lớn", mà rất nhẹ nhàng nhưng lại có sức lan truyền rộng bằng việc đưa vào game tính năng mới "Cổng thời gian" sẽ  khiến bất kỳ người Việt nào khi trải nghiệm cũng sẽ hồi tưởng lại những chiến thắng vẻ vang của dân tộc.

(Game Việt) Tem phép thuật "hướng về biển Đông" - ảnh 1

Cổng thời gian là một tính năng mới của Tem phép thuật

Trong cổng thời gian đó, người chơi  sẽ đi ngược về quá khứ với mốc lịch sử "Bạch Đằng trận” năm 938 với chiến thắng vang dội của Ngô Quyền chiến thắng Nam Hán đánh dấu chấm dứt 1.000 năm Bắc thuộc.

Vẫn chưa hết, người chơi  lại  được trải nghiệm màn tiếp theo với “Đại chiến Nguyên Mông” của Trần Hưng Đạo năm 1288 - được xem là trận thủy chiến lớn nhất, nổi bật nhất trong lịch sử nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt. Tính năng Cổng thời gian cũng sẽ đưa game thủ Việt trở về hiện tại với sự nhức nhối của “Biển Đông dậy sóng” vì  quái vật biển Đông hung hãn mang sức mạnh khủng khiếp.

(Game Việt) Tem phép thuật "hướng về biển Đông" - ảnh 2

Các màn đấu đều dựa trên những trận chiến đấu vẻ vang trong lịch sử

Một điều thú vị trong tính năng mới này: Chủng loại có thể giết được những con quái vật trong 3 chặng đều không phải là những con quỷ có sức mạnh ghê gớm hay những con tanker dai sức mà chính là chủng người - tuy  nhỏ bé nhưng mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn với phép "Phản đam". Điều này phải chăng  là một sự ẩn dụ về con người Việt Nam dù bé nhỏ nhưng với lòng yêu nước, họ luôn sẵn sàng chiến đấu?

Được biết, tính năng  này được cập nhật trong một thời gian ngắn cho thấy sự nỗ lực của nhà phát triển Ava Game và nhà phát hành VTC Game. Trong group chơi game Tem phép thuật trên Facebook, các game thủ đã bày tỏ ủng hộ nhiệt liệt mọi cách thức  hướng về biển đông  của NPH VTC Game từ việc thay đổi cover facebook đến việc tham gia vào tính năng mới của Tem phép thuật.

(Game Việt) Tem phép thuật "hướng về biển Đông" - ảnh 3

Các game thủ của Tem phép thuật ủng hộ nhiệt tình phong trào hướng về biển Đông

Cách thức “hướng về biển Đông” của gMO Tem phép thuật không phải bất kỳ game Việt nào cũng làm được. Có thể nói đây là lần đầu tiên một gMO Việt dám bày tỏ quan điểm rõ ràng bằng hành động thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Còn bạn, một game thủ Việt đã sẵn sàng bước vào Cổng thời gian để chiến đấu hết mình vì lý tưởng chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm