Game võ hiệp Luận Kiếm Giang Hồ sắp ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đã được nhà phát hành Vega Game dự kiến cho ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Luận Kiếm Giang Hồ là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp tương đối hấp dẫn, trò chơi đã được Vega Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 3 này. Luận Kiếm Giang Hồ được thiết kế trên nền đồ họa 3D theo phong cách Q-Style mang màu sắc tươi sáng, tạo được nét khác biệt so với các sản phẩm võ hiệp truyền thống.

Được lựa chọn một trong hai giới tính Nam hoặc Nữ, câu chuyện về thế giới võ lâm Trung Nguyên thường được thấy trong tiểu thuyết hoặc trên truyền hình dần được mở ra. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng nổi tiếng (hiệp khách) như Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc,...vượt qua những chương truyện, ải thử thách và chiêu mộ trong đội hình thật nhiều hiệp khách được ưa chuộng.

Game võ hiệp Luận Kiếm Giang Hồ sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Hệ thống Hiệp khách trong Luận Kiếm Giang Hồ được phân chia thành các kiểu Đao, Kiếm, Quyền, Ám Khí có sự tương khắc lẫn nhau theo quy luật Đao khắc Kiếm, Kiếm khắc Quyền, Quyền khắc Ám Khí, Ám Khí Khắc Đao rất rõ ràng. Quy luật này luôn luôn hiển thị ngay trên màn hình để nhắc nhở người chơi trong suốt trận chiến đấu. Khi phải đối mặt với những kẻ địch mà phía đội hình mình có hiệp khách khắc chế, sẽ ưu tiên lựa chọn hiệp khách đó lên chiến đấu để tăng gấp đôi sát thương gây nên cho kẻ địch.

Game võ hiệp Luận Kiếm Giang Hồ sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Điểm đặc biệt của trò chơi chính là việc trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể triệu hồi 1 đội hình gồm 4 hiệp khách gần giống với các game dàn trận, nhưng lại có thể chiến đấu theo phong cách hành động chặt chém như những game ARPG. Điều này sẽ tạo nên những cảnh chiến đấu vô cùng bắt mắt, có một không hai.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoạn

Ngoạn

Tháng 3 nhiều game ngon quá, chơi mỏi tay
Thúy Hiền

Thúy Hiền

Giống game gì chibi ngày xưa của VN thế?
Trụ

Trụ

Like!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.