Game võ hiệp Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện cập bến Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Toàn bộ bối cảnh cùng cốt truyện của trò chơi được xây dựng dựa trên những danh tác võ hiệp quen thuộc của nhà văn Kim Dung.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyệngame mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung. Toàn bộ nội dung trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng, đưa người chơi vào một thế giới tranh đấu vô cùng ác liệt với những bộ võ học danh chấn giang hồ.

Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Game võ hiệp Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện cập bến Việt Nam - ảnh 1
Điêu huynh...

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Game võ hiệp Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện cập bến Việt Nam - ảnh 2

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Game võ hiệp Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện cập bến Việt Nam - ảnh 3
Đảo Đào Hoa - địa danh quen thuộc trong truyện Kim Dung

Hiện tại, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2017 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạch

Thạch

Clip nhìn đánh nhau bá đạo ghê
Hoàng Cúc

Hoàng Cúc

Xạ điêu thì chắc lại Soho phát hành rồi
Hanh

Hanh

Chẳng biết game có hay ko nhưng cho 1 like trước
Thanh Hảo

Thanh Hảo

Wow nhìn ngon đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.