Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Khác với HotSteps là game mobile, HotSteps 2 sẽ là một game vũ đạo trên nền web.

HotSteps 2 là webgame 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao, đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan... Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo. HotSteps 2 được đánh giá như là sản phẩm kế thừa nguyên vẹn các điểm đặc sắc tạo nên thành công của game mobile HotSteps - sản phẩm do CMN Online phát hành tại Việt Nam.

Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 1
Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Tương tự như những sản phẩm vũ đạo âm nhạc khác, HotSteps 2 sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẳng cấp, những nhân vật trong game được thiết kế khá dễ thương và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Audition. Các thao tác điều khiển trong trò chơi này cũng có nhiều điểm tương tự với các sản phẩm vũ đạo âm nhạc đang vận hành tại Việt Nam.

Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 3
Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 4

Bên cạnh đó, HotSteps 2 được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 5
Game vũ đạo âm nhạc HotSteps 2 bất ngờ cập bến Việt Nam - ảnh 6

Hiện tại, fanpage HotSteps 2 đã được mở cửa tại Việt Nam và tiết lộ về việc ra mắt vào cuối tháng 7 này. Các tính năng của trò chơi vẫn chưa được đơn vị phát hành công bố chi tiết.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Bảo

Nguyên Bảo

Game vũ đạo ở VN nát lắm rồi, Au thì toàn hack, các game khác toàn game mobile rác
Văn Chung

Văn Chung

hi vọng chơi hay hơn audition

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm