Game vũ đạo QQ Huyễn Vũ Mobile mở beta không reset dữ liệu

6 Thanh Niên Online
Sau hơn nửa năm thử nghiệm xóa dữ liệu, trò chơi đã mở cửa phiên bản không reset để cộng đồng game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

QQ Huyễn Vũ Mobile (tên tiếng Trung: QQ 炫 舞 手 游) là game mobile casual mang phong cách âm nhạc, vũ đạo, được phát hành bởi "ông lớn" Tencent Games tại thị trường Trung Quốc. QQ Huyễn Vũ phát triển trên nền đồ họa 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật được làm rất dễ thương, cá tính. Trò chơi sẽ đưa game thủ hòa mình vào thế giới của âm nhạc, thời trang cùng những vũ đạo đỉnh cao.

Tương tự như những game mobile vũ đạo âm nhạc khác, QQ Huyễn Vũ Mobile sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẳng cấp, những nhân vật trong game được thiết kế khá dễ thương và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Audition. Các thao tác điều khiển trong QQ Huyễn Vũ Mobile sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại để người chơi có thể trải nghiệm. Tuy vậy, nhiều game thủ vẫn cảm thấy khá khó chịu khi không thể “bứt tốc” ở các màn chơi khó hơn, cao hơn, yêu cầu tốc độ bấm nhanh.

Game vũ đạo QQ Huyễn Vũ Mobile mở beta không reset dữ liệu - ảnh 1
Game vũ đạo QQ Huyễn Vũ Mobile mở beta không reset dữ liệu - ảnh 2

Bên cạnh đó, QQ Huyễn Vũ Mobile được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

Game vũ đạo QQ Huyễn Vũ Mobile mở beta không reset dữ liệu - ảnh 3

Hiện tại, QQ Huyễn Vũ Mobile đã mở cửa phiên bản beta không reset dữ liệu nhân vật/tài khoản trên Android, phiên bản iOS của trò chơi dự kiến cũng sẽ được trình làng ngay trong năm nay. Để tham gia vào trò chơi, game thủ cần phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download và cài đặt QQ Huyễn Vũ Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Liên

Diễm Liên

Mấy cái game nhảy nhót giờ ai chơi nữa
Minh Huyền

Minh Huyền

Mấy game này ăn thua ở kho nhạc, nhạc hay thì game tự hay lên :D
Xuân Lan

Xuân Lan

Game đẹp & hay, ăn đứt mấy con đang ở VN
Hồng Tài

Hồng Tài

Cái đó là rõ ràng, game tàu sản xuất phát hành trong nước mà lại chả ngon
Thinh

Thinh

Nhìn cũng đẹp phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm