Gamevil mở thử nghiệm game mobile Giants War

5 Thanh Niên Online
Trò chơi hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Vào tháng 5.2017, Gamevil công bố đã chính thức kí hợp đồng với Singta, một studio Hàn Quốc, để ra mắt tựa game mobile hoàn toàn mới có tên gọi Giants War. Singta được biết đến như là nhà phát triển của tựa game mobile nổi tiếng Sid Story, đội ngũ chính của studio này đã từng làm việc với những ông lớn ngành game như XLGAMES,Com2uS và Red Duck.

Gamevil mở thử nghiệm game mobile Giants War - ảnh 1

Giants War là game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình. Trò chơi được đánh giá là có hệ thống tùy biến phong phú khiến game thủ có thể xây dựng cho mình một dàn anh hùng độc nhất vô nhị cũng như tham gia vào các trận đấu mang tính cộng đồng cao.

Gamevil mở thử nghiệm game mobile Giants War - ảnh 2

Giants War mang tới một thế giới đầy sắc màu với các anh hùng sở hữu những chiêu thức đầy uy lực, và hiệu ứng đẹp mắt trên nền đồ họa đặc chất châu Âu. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau, từ việc đi săn boss để thể hiện sức mạnh, cho tới việc trở thành người khám phá các vùng đất mới, thậm chí là chuyên gia "quy hoạch" khi tiến hành xây dựng các thành trì,...

Gamevil mở thử nghiệm game mobile Giants War - ảnh 3

Hiện tại, trò chơi này đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta đầu tiên trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Gamevil mở thử nghiệm game mobile Giants War - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngôn

Ngôn

Không biết có ra gì ko
Đình Sang

Đình Sang

Game đẹp đấy
Thu Huệ

Thu Huệ

game này mà đẹp? chắc bác toàn chơi mario à?
Thanh Uyên

Thanh Uyên

Down về chơi thử thôi
Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Gamevil giờ toàn game rác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm