Gamevil mở thử nghiệm siêu phẩm Royal Blood

5 Thanh Niên Online
Theo đó, trò chơi sẽ có đợt thử nghiệm ngắn ngày vào cuối tháng 9 này.

Royal Blood là một game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) với lối chơi tập trung vào các trận chiến đông người. Cụ thể, game mobile này cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến 100vs100 giữa các công hội với nhau, điều chưa từng xuất hiện ở các tựa game nhập vai cùng thể loại trên di động. Trò chơi từng được lên lịch ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm 2017, tuy nhiên quá trình hoàn thiện đã kéo dài thời gian hơn dự kiến.

Gamevil mở thử nghiệm siêu phẩm Royal Blood - ảnh 1

Royal Blood là một trong những cái tên đầu tiên được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unity 5 phiên bản mới nhất, đem đến những màn chiến đấu cực đẹp mắt và sống động, không thua kém bất kì tựa game PC nào. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang tới hàng loạt điểm đặc sắc chưa từng có ở bất cứ sản phẩm nhập vai nào.

Mới đây, Gamevil đã chính thức công bố mở một đợt thử nghiệm ngắn ngày đối với Royal Blood tại thị trường Hàn Quốc từ 25.9 - 29.9. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm ngay tại trang chủ trò chơi (đợt đăng ký sẽ đóng vào ngày 24.9).

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sky

sky

mình test đc 3 ngày bản cbt bên Hàn hay lắm... hóng mãi gần 2 tháng oy hy vọng tháng 12 này ra
Trâm Oanh

Trâm Oanh

Huhu lại thử nghiệm giới hạn cho gamer Hàn
Bùi

Bùi

Trời ơi sao ko game nào về VN vậy
Vân

Vân

Mấy thằng Korea sướng thật, toàn game ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm