Gaming Live - Kênh stream mới dành cho eSports

0
Mới đây, một kênh stream mang tên Gaming Live TV đã chính thức lên sóng, hứa hẹn là một kênh thông tin cũng như truyền hình trực tuyến mới dành cho cộng đồng eSports.

Chắc hẳn là một người chơi Liên minh huyền thoại, Dota 2 hay Hearthstone, độc giả sẽ chẳng là gì về stream cũng như các streamer nổi tiếng, tiêu biểu trong là Twitch. Thế nhưng với lượng người chơi cũng như hâm mộ thể thao điện tử ngày một gia tăng, việc bị quá tải cũng như nghẽn đường truyền là chuyện diễn ra khá thường xuyên, đặc biệt là khi diễn ra các giải đấu lớn.

Gaming Live - Stream mới dành cho cộng đồng eSports

Twitch - Cái tên không còn xa lạ với cộng đồng eSports.

Mới đây một kênh truyền hình internet mới đã được chính thức lên sóng, Gaming Live TV hi vọng sẽ là một trong những live-stream có thể san sẻ gánh nặng cho Twitch cũng như trở nên lớn mạnh hơn. Tất nhiên nội dung chủ yếu của Gaming Live TV hướng tới là eSports, từ những game dạng MOBA cho đến thẻ bài, thậm chí họ cũng mở rộng ra cả các thể loại game trực tuyến khác.

Gaming Live - Stream mới dành cho cộng đồng eSports

Dù đang ở trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng Gaming Live TV đã đón nhận được sự chú ý và quan tâm của khá đông người chơi nhờ vào giao diện khá đơn giản và chuyên nghiệp. Vẫn còn một số lỗi nhỏ trong hệ thống nhưng đội ngũ lập trình viên của kênh này vẫn luôn túc trực để sửa chữa nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Hệ thống hiện tại đã cho phép đăng ký và stream trực tuyến, độc giả có thể ghé thăm tại trang chủ của Gaming Live TV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.