Gamota khai tử 'con đầu lòng' Ải Mỹ Nhân Mobile

6 Thanh Niên Online
Sau 4 năm vận hành tương đối thành công, Ải Mỹ Nhân sẽ chính thức đóng cửa vào giữa tháng 8 sắp tới.

Ra mắt từ giai đoạn cuối năm 2013, Ải Mỹ Nhân Mobile - tựa game kiếm hiệp tình duyên đã may mắn được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận. Với cốt truyện thú vị, Ải Mỹ Nhân Mobile dẫn dắt game thủ “xuyên không” về thời nhà Tần, tham gia vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị, nơi chỉ có những kẻ mạnh nhất mới xứng đáng với ngôi vị Hoàng đế, nắm trong tay quyền lực tuyệt đối. Sự xuất hiện đặc biệt của pet mỹ nhân cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của sản phẩm này.

Gamota khai tử 'con đầu lòng' Ải Mỹ Nhân Mobile - ảnh 1
Gamota khai tử 'con đầu lòng' Ải Mỹ Nhân Mobile - ảnh 2

Ngoài việc được biết đến như là sản phẩm cực kỳ thành công với đỉnh điểm là sở hữu gần 3 triệu tài khoản hoạt động, Ải Mỹ Nhân Mobile còn là "con đầu lòng" của nhà phát hành Gamota. Trò chơi chính là sản phẩm đưa nhà phát hành này vào hàng ngũ những đơn vị phát hành game có tiếng tại Việt Nam.

Gamota khai tử 'con đầu lòng' Ải Mỹ Nhân Mobile - ảnh 3

Tuy nhiên mới đây, Ải Mỹ Nhân Mobile đã chính chức đăng tải thông báo chia tay cộng đồng game thủ Việt. Cụ thể, các cổng nạp của Ải Mỹ Nhân sẽ đóng vào ngày 1.8 sắp tới và toàn bộ các máy chủ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 15.8, kết thúc gần 4 năm gắn bó với làng game Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Hữu Thạnh

Phan Hữu Thạnh

Hút máu xong no rồi nghĩ ah
Lệ Huyền

Lệ Huyền

Game sexy chơi lại hay vậy mà đóng cửa
Gia Hùng

Gia Hùng

Gamota ác quá :(
Thu Hậu

Thu Hậu

Qua cầu rút ván thui hehe, game đã hoàn thành sứ mệnh rồi thì đến lúc đóng cửa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).