Gamota phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại

0 Thanh Niên Online
Tựa game mang phong cách Châu Âu Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ được nhà phát hành Gamota chính thức cho ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 09.06.
 Rapper B Ray và Hot-girl Lê Bống làm gương mặt đại diện Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Rapper B Ray và Hot-girl Lê Bống làm gương mặt đại diện Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
Rapper B Ray và Hot-girl Lê Bống làm gương mặt đại diện Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
Kỷ Nguyên Huyền Thoại được thiết kế theo bối cảnh phương Tây huyền bí, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, tạo hình nhân vật – pet – các công trình trong game tinh xảo đến từng chi tiết... Tất cả tạo nên một “thế giới mở” với hàng loạt trận PK hấp dẫn, chân thực nhưng cũng vô cùng khác biệt so với những tựa game tiên kiếm hiệp quá phổ biến hiện nay.
Gamota phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại - ảnh 1
Về gameplay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại mang đến cho game thủ bộ 20 kĩ năng chủ động có thể nâng cấp. Game thủ có thể chủ động xây dựng cho riêng mình những skill riêng chuyên sâu cũng như vẻ ngoài được tùy chỉnh theo ý thích. Ở đó, cũng không thể không nhắc đến hàng loạt những tính năng PK liên server  24/7 - nơi game thủ thỏa sức thể hiện kĩ năng bản thân, vinh danh thế giới và nhận về nhiều phần thưởng giá trị.
Gamota phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại - ảnh 2
Được biết, trong phiên bản thử nghiệm này, game thủ tham gia trải nghiệm sẽ được nhận ngay 4K Kim cương và VIP 4. Và để tăng thêm tính cộng đồng cho sản phẩm, mới đây nhà phát hành Gamota đã mời Rapper B Ray và Hot-girl phòng gym Lê Bống làm gương mặt đại diện Kỷ Nguyên Huyền Thoại.
Gamota phát hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại - ảnh 3
Trong chiến dịch cùng Kỷ Nguyên Huyền Thoại lần này, B Ray vào vai Hoàng tử Tân Thế giới. Còn Lê Bống hóa thân thành Công chúa của Lục Địa Cổ Đại. Cả 2 sẽ cùng bước vào cuộc chiến khốc liệt để giành được “Viên Ngọc Hỗn Mang” quyền lực vô hạn.
 Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu sản phẩm này tại đây.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.