Gần 100.000 tài khoản PlayerUnknown's BattleGrounds đã bị cấm vào cuối tuần qua

6 Thanh Niên Online
Có vẻ như hệ thống BattlEye đã hoạt động khá hiệu quả để ngăn chặn hacker.

Theo như thông báo mới nhất từ BattlEye, công ty chuyên chống hack, họ đã cấm gần 100.000 tài khoản PlayerUnknown's BattleGrounds. Ngoài ra, công ty này cũng xác nhận rằng tổng con số tài khoản bị cấm đã lên tới hơn 700.000. Con số này cao hơn gấp đôi 320.000 mà họ vừa công bố trong tháng vừa rồi.

Dù rằng đây là một trong những tin tức đáng mừng khi hệ thống này đã góp phần giúp tựa game này bớt hacker hơn. Thế nhưng điều này lại khiến nhiều người chơi cảm thấy lo ngại về việc những người chơi gian lận đang hoành hành tựa game sinh tồn cực kì nổi trong năm 2017. Thế nên nhà sản xuất Bluehole đã phải lên tiếng xin lỗi vì nạn hack tràn lan trong dạo thời gian gần đây.

Gần 100.000 tài khoản PlayerUnknown's BattleGrounds đã bị cấm vào cuối tuần qua - ảnh 1

Cụ thể hơn, Bluehole đã chia sẻ rằng: "Như đã thông báo từ trước, chúng tôi đang trong quá trình xây dựng hệ thống phát hiện những hành động đáng ngờ để ngăn ngừa những người chơi gian lận. Và tất nhiên những hành động hack hoặc gian lận sẽ bị cấm tài khoản vĩnh viễn".

Thật ra hacker luôn là yếu tố khiến các nhà phát triển cũng như game thủ đau đầu từ trước đến nay. Điều này khiến thời gian trải nghiệm trò chơi ưa thích của người chơi trở nên kém thú vị hơn. Thế nên sau này PlayerUnknown's BattleGrounds cần phải phát triển công cụ chống hank hiệu quả hơn để thu hút thêm lượng người chơi mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoạn Lãng

Đoạn Lãng

game này miễn phí hay mua vậy ?
do

do

Mua nha bạn
Ðằng

Ðằng

Ra tool chống hack lẹ lẹ đi Bluehole ơi :(
Dương Quá

Dương Quá

Bữa giờ bực bội ghê gớm luôn á, gặp hack quài
Ðức Bằng

Ðức Bằng

Nội hôm qua thôi, gặp hết ít nhất 3-4 ông hacker luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.