Gần cả ngàn người tham gia phát triển Assassin's Creed IV

0
Chính xác là hơn 900 nhân viên được Ubisoft huy động cho tựa game hành động sẽ phát hành cuối tháng 10 năm nay.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc sản phẩm game Assassin’s Creed IV: Black Flag (AC 4), Ashraf Ismail,  đã xác nhận đội ngũ phát triển của game đạt số lượng rất “khủng”: hơn 900 người.

Assassin's Creed 4

 

Ismail tiết lộ thông tin này khi được hỏi liệu Ubisoft có kế hoạch kết hợp bối cảnh của các phần Assassin’s Creed để tạo thành một thế giới game khổng lồ hay không. “Dưới góc độ sản xuất, rất khó để làm được việc đó”, Ismail nói. “Chúng tôi có hơn 900 người làm việc trong dự án AC 4. Nếu thực hiện một game bao gồm nhiều thế giới, mỗi cái lại có khối lượng nội dung và số lượng nhân vật như AC 4, tôi nghĩ như vậy sẽ quá nhiều đối với các game thủ”.

Assassin's Creed 4

Hãng Ubisoft huy động đến 8 studio toàn cầu tham gia phát triển AC 4, bao gồm các chi nhánh tại Montreal, Quebec (Canada), Singapore, Sofia (Bulgaria), Kiev (Ukraina), Bucharest (Rumani), Annecy và Montpellier (Pháp).

“Theo tôi, một game bao gồm nhiều bối cảnh nhỏ, với nhiều nhân vật chính khác nhau, sẽ hợp lý hơn một game kiểu như nhân vật 1 ở Mỹ, nhân vật 2 ở Ý còn nhân vật 3 ở vùng Caribbe. Điều đó không hợp lý,” Ismail nói thêm.

Assassin's Creed 4

Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ được phát hành vào ngày 29/10 cho các hệ máy Xbox 360, PlayStation 3 và Wii U. Các bản PC, Xbox One, PlayStation 4 sẽ ra mắt tháng 11.

Mời các bạn thưởng thức trailer gameplay của game, được Ubisoft giới thiệu tại triển lãm E3 năm nay:


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.