Garena Âm Dương Sư kết thúc đăng ký sớm với hơn 327.000 tài khoản

4 Thanh Niên Online
Nhiều game thủ đã nhận được các Thức Thần 'khủng' SSR sau khi tham gia đăng ký.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, NetEase từng công bố rằng Âm Dương Sư là sản phẩm chủ lực để công ty này tiến quân vào thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á. Mới đây, Garena đã xác nhận đưa Âm Dương Sư về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Âm Dương Sư là game mobile sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Các NPC trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản như Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Đồng thời, NetEase Games còn mời nhà soạn nhạc lừng danh Shigeru Umebayashi tham gia hòa âm và phối nhạc cho Âm Dương Sư.

Garena Âm Dương Sư kết thúc đăng ký sớm với hơn 327.000 tài khoản - ảnh 1

Tham gia vào Âm Dương Sư, người chơi sẽ nhập vai trở thành các Âm Dương Sư (chức nghiệp trong game) đầy quyền năng (Seimei, Kagura, Yao Bikuni, Hiromasa) và cùng khám phá thế giới thần thoại Nhật Bản kỳ ảo. Để vượt qua các thử thách, người chơi cần phải trau dồi, gia tăng sức mạnh cho các Âm Dương Sư.

Garena Âm Dương Sư kết thúc đăng ký sớm với hơn 327.000 tài khoản - ảnh 2

Vào đầu tháng 1 vừa qua, Garena đã chính thức mở cửa trang chủ Âm Dương Sư, đồng thời cho phép các game thủ đăng ký sớm trò chơi và tham gia mini-game nhận Thức Thần. Các game thủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với các mốc đăng ký mà nhà phát hành đề ra. Đợt đăng ký sớm này đã chính thức kết thúc vào ngày 18.1 vừa qua với tổng số hơn 327 nghìn tài khoản tham gia, đây là con số tương đối "khủng" khi so sánh với nhiều sản phẩm đang hoạt động trên thị trường, hứa hẹn sự thành công cho Âm Dương Sư khi phát hành tại Việt Nam.

Garena Âm Dương Sư kết thúc đăng ký sớm với hơn 327.000 tài khoản - ảnh 3

Bên cạnh đó, các game thủ đăng ký sớm Garena Âm Dương Sư cũng đã nhận được nhiều Thức Thần có sức mạnh "khủng" SSR khi tham gia mini-game vẽ bùa trên trang chủ trò chơi. Với việc kết thúc đăng ký sớm, nhiều khả năng Garena Âm Dương Sư sẽ công bố lịch trình ra mắt trong vài ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Vân

Cẩm Vân

Wow quá kinh
Hoàng Yến

Hoàng Yến

Thường thôi, game này hot ở khựa với nhựt bổn, 200tr ng chơi
Hữu Bình

Hữu Bình

Trong khi đó, các game của VNG chỉ khoảng 10k đăng ký là nhiều
Hồng Ánh

Hồng Ánh

:D Con game gì của OneWorld mở đăng ký cả tháng được 500 mạng. ADS quá đỉnh rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.