Garena hé lộ ngày ra mắt Âm Dương Sư

4 Thanh Niên Online
Những phần quà từ đợt đăng ký sớm tài khoản cũng sẽ được chuyển tới game thủ khi trò chơi ra mắt

Vào đầu tháng 1 vừa qua, Garena đã chính thức mở cửa trang chủ Âm Dương Sư, đồng thời cho phép các game thủ đăng ký sớm trò chơi và tham gia mini-game nhận Thức Thần. Các game thủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với các mốc đăng ký mà nhà phát hành đề ra. Đợt đăng ký sớm này đã chính thức kết thúc vào ngày 18.1 vừa qua với tổng số hơn 327 nghìn tài khoản tham gia, đây là con số tương đối "khủng" khi so sánh với nhiều sản phẩm đang hoạt động trên thị trường, hứa hẹn sự thành công cho Âm Dương Sư khi phát hành tại Việt Nam.

Garena hé lộ ngày ra mắt Âm Dương Sư - ảnh 1

Mới đây, trò chơi đình đám này đã công bố ngày ra mắt, theo đó, Âm Dương Sư sẽ mở cửa đón game thủ vào ngày 30.1 sắp tới. Khi trò chơi mở cửa, các phần quà mà những game thủ đăng ký sớm sẽ được chuyển vào tài khoản.

Garena hé lộ ngày ra mắt Âm Dương Sư - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Âm Dương Sư là game mobile sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Các NPC trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản như Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Đồng thời, NetEase Games còn mời nhà soạn nhạc lừng danh Shigeru Umebayashi tham gia hòa âm và phối nhạc cho Âm Dương Sư.

Garena hé lộ ngày ra mắt Âm Dương Sư - ảnh 3

Tham gia vào Âm Dương Sư, người chơi sẽ nhập vai trở thành các Âm Dương Sư (chức nghiệp trong game) đầy quyền năng (Seimei, Kagura, Yao Bikuni, Hiromasa) và cùng khám phá thế giới thần thoại Nhật Bản kỳ ảo. Để vượt qua các thử thách, người chơi cần phải trau dồi, gia tăng sức mạnh cho các Âm Dương Sư.

Garena hé lộ ngày ra mắt Âm Dương Sư - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Âm Dương Sư tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chỉnh

Chỉnh

Đỉnh đấy
Kim Uyên

Kim Uyên

Chờ mãi cũng ra mắt
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Yeah, ngon
Bá Phước

Bá Phước

Bữa trước quay ra SSR :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm