Garena Liên Quân Mobile: 7 bí mật 'không phải ai cũng biết'

30
Nếu bạn biết hết được những điều “huyền bí” trong Garena Liên Quân Mobile dưới đây thì chắc chắn bạn phải là một người vô cùng tinh ý...

Bùa Đỏ và Xanh cũng có tên

Ở bản đồ 5v5 truyền thống, rừng mỗi bên có 2 quái khủng mà dân gian thường gọi là Bùa Đỏ và Bùa Xanh. Tên gọi này xuất phát từ màu sắc nổi bật của hai con quái. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết rằng, Bùa Đỏ có tên chính xác là Khổng Lồ Lực Sĩ và Bùa Xanh có tên là Khổng Lồ Thuật Sĩ.

Garena Liên Quân Mobile

Hạ gục Khổng Lồ Lực Sĩ, bạn sẽ nhận được một bùa tăng sức mạnh trong một khoảng thời gian ngắn. Kẻ địch bị bạn tấn công sẽ bị nhận thêm sát thương cũng như làm chậm.

Tương tự, với việc tiêu diệt Khổng Lồ Thuật Sĩ, bạn cũng sẽ nhận được bùa lợi. Chỉ khác là bùa lợi này sẽ tăng tốc độ hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu.

Hạ gục Dơi Quỷ cũng sẽ nhận được bùa Sinh Mệnh Lực

Đối diện Kinh Kong ở khu vực sông giữa bản đồ là một quái khủng mang tên Dơi Quỷ. Mặc dù trông rất hầm hố nhưng Dơi Quỷ thực chất lại khá yếu. Chỉ cần ở cấp độ 3 là bạn đã có thể dễ dàng một mình hạ gục nó.

Garena Liên Quân Mobile

Sau khi hạ gục, bạn sẽ nhận được bùa “Sinh Mệnh Lực” có tác dụng hồi 1% máu tối đa mỗi giây. Với bùa lợi này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải ngại ngần trao đổi chiêu thức với đối phương.

Tất cả các tướng cận chiến đều có nội tại đánh lan

Với việc nhịp độ trận đấu được đẩy cao, hai bên trao đổi chiêu thức liên tục, lợi thế từ sải tay dài của các tướng đánh xa là không thể bàn cãi. Và để cân bằng, trong Liên Quân Mobile, các tướng cận chiến bên cạnh nội tại ẩn riêng thì đều có chung khả năng đánh lan.

Garena Liên Quân Mobile

Bùa Cứu Thương có thời gian hồi là 1 phút

Ở bản đồ 5v5, phía sau các trụ bảo vệ đầu tiên đều có một bùa cứu thương có tác dụng hồi máu và năng lượng. Sau khi bạn “dẫm” vào để sử dụng, bùa hồi phục sẽ mất 1 phút để xuất hiện trở lại. Bùa hồi phục chỉ có ở sau các trụ bảo vệ đầu tiên mà thôi.

Garena Liên Quân Mobile

Hạ gục Rồng Hắc Ám chỉ đem lại vàng và kinh nghiệm cho toàn đội

Garena Liên Quân Mobile

Rồng Hắc Ám là boss mạnh thứ hai trong game và rất khó để hạ gục. Ở những cấp độ đầu, bạn phải tập hợp ít nhất 2-3 người mới có thể hạ gục thành công. Mặc dù vậy, để làm được điều đó, bạn cũng phải trầy vi tróc vảy. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được lại chỉ là vàng và kinh nghiệm cho cả đội mà thôi.

Omega là tướng duy nhất có kĩ năng gây sát thương lên trụ

Garena Liên Quân Mobile

Trong tất cả những tướng đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile hiện tại, Omega là tướng duy nhất có bộ kĩ năng có thể gây sát thương lên trụ. Khả năng này đến từ kĩ năng nội tại “Chế Độ Phá Hoại”

Trang bị được đặt tên theo nhân vật thần thoại

Áo choàng thần Ra, Giáp Gaia,… và rất rất nhiều trang bị khác đều được lấy tên theo các nhân vật thần thoại.

Garena Liên Quân Mobile

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Garena Liên Quân Mobile tại:

Garena Liên Quân Mobile: 7 bí mật 'không phải ai cũng biết' - ảnh 8Garena Liên Quân Mobile: 7 bí mật 'không phải ai cũng biết' - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long

Long

Mua tướng rồi jo bán lại dc k
Sơn

Sơn

Được bạn, bán hết tướng 1 lần
heheboy

heheboy

thiệt ko
Thanh vàng

Thanh vàng

Ngoài omega sát thương trụ còn có cả violet nữa
Nguyễn Văn Sang

Nguyễn Văn Sang

Wiro nữa
Nguyễn Văn Sang

Nguyễn Văn Sang

Wiro nữa
3 phản hồi
Hung

Hung

Bán tướng sao ae chỉ mình ban với
Dihvv

Dihvv

Mệt ghê, phải rank kim cương trở lên thì đấu hạng ms đc cấm chọn :(
Tùng

Tùng

Ae cho hỏi sao mình đánh không biết thắng thua gì cũng không được thưởng tiền. Khó hiểu
Long tran

Long tran

Giống mình, 2 ngày nay không được thưởng đồng nào
Kai ô

Kai ô

Bị trừ uy tín thì ko đc thưởng chứ sao
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.