Garena tổ chức giải đấu giao hữu quốc tế Blade & Soul Việt – Trung

0 Thanh Niên Online
Giải đấu Giao hữu SuperStarBattle sẽ diễn ra vào 19h00 18&19.1 tuần này
Cách đây không lâu, Blade & Soul Việt Nam đã gửi lời mời giao hữu quốc tế tới cộng đồng Blade & Soul quốc tế để giao lưu, cọ xát với những tuyển thủ Blade & Soul hàng đầu thế giới. Ngày hôm nay 16.1, các tuyển thủ đến từ đất nước Trung Quốc cũng đã chính thức chấp nhận lời mời của chúng ta để tham dự SuperStar Battle, showmatch giao hữu giữa 2 nước Việt – Trung.
Garena tổ chức giải đấu giao hữu quốc tế Blade & Soul Việt – Trung - ảnh 1
Theo đó, phía Trung Quốc Blade & Soul sẽ cử ra các đại diện của mình để thi đấu với các tuyển thủ của Việt Nam. Chưa biết chắc chắn đó là những tuyển thủ nào, nhưng có thể khẳng định, những tuyển thủ tham dự sự kiện giao hữu này chắc chắn sẽ là những cao thủ PvP hàng đầu Trung Quốc.
Về phía Việt Nam, sẽ có 6 tuyển thủ được chọn để đối đấu với những đại diện của Trung Quốc. Họ chính là những Đệ nhất Hệ phái của BNSVN Invitational #4, bao gồm: Requiem (Cuồng Long), Kurosin No1 (Sát Thủ), Sợ Quá (Kiếm Vũ), Mon Ngâu (Pháp Sư), Qi Master (Khí Công Sư) và Akane (Kiếm Sư).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.