Genshin Impact kiếm được gần 400 triệu USD chỉ riêng nền tảng di động

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh việc trở thành tựa game Trung Quốc thành công nhất ở thị trường phương Tây, Genshin Impact đang từng bước cho thấy khả năng kiếm tiền vô cùng đáng nể.
Theo thống kê từ đơn vị độc lập Sensor Tower, Genshin Impact đang là một trong những "cỗ máy in tiền" hoạt động tốt nhất hiện nay trên thị trường game di động. Cụ thể, trò chơi đang mang về lợi nhuận khoảng 6 triệu USD một ngày trên cả hai nền tảng iOS và Android, đồng nghĩa với mức tổng lợi nhuận gần 400 triệu USD kể từ khi Genshin Impact ra mắt vào ngày 28.10.2020. 
Cần lưu ý rằng, doanh thu "khủng" 400 triệu USD của Genshin Impact chưa bao gồm đầu vào từ các nền tảng khác, trong đó có PC, PS4... Cũng chính vì tốc độ kiếm tiền này, Sensor Tower xếp Genshin Impact đứng trên cả những tên tuổi nổi tiếng như Pokemon GO, PUBG Mobile...
Genshin Impact kiếm được gần 400 triệu USD chỉ riêng nền tảng di động - ảnh 1
Dù là dự án thành công về mặt doanh thu, Genshin Impact cũng đồng thời vấp phải nhiều tranh cãi ồn ào trong suốt thời gian qua. Đầu tiên, trò chơi này đã gặp phải làn sống phản đối vì bị tố "đạo nhái" dòng game Zelda, "dùng lại" một vài đoạn nhạc của Final Fantasy, cũng như hành động kiểm duyệt đoạn chat có từ khóa nhạy cảm về mặt chính trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.