Già Thiên Ký - Webgame tiên hiệp sẽ do XTV phát hành

0
Già Thiên Ký sẽ được nhà phát hành XTV cho ra mắt ngay thời điểm đầu tháng 9...

Già Thiên Ký vốn là một webgame đình đám đến từ Trung Quốc, với tên gốc là Thái Cổ Già Thiên. Sản phẩm này tồn tại bền vững ở thị trường Trung Quốc suốt 3 năm, và đạt được khá nhiều thành tích đáng nể với gần 20 ngàn cụm máy chủ được mở cửa...

Già Thiên Kiếm rục rịch về Việt Nam

Già Thiên Kiếm rục rịch về Việt Nam

Già Thiên Kiếm đã ra mắt trang chủ, sắp ra mắt ở Việt Nam

Già Thiên Ký là trò chơi nhập vai lấy đề tài tiên hiệp, dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Già ThiênCổ Kiếm trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Bước vào thế giới trong game, bạn sẽ được trải nghiệm qua 3 lớp nhân vật chính bao gồm: Thần Tướng, Thái Ất và Kiếm Tiên, theo ba trường phái cổ điển: Tanker, sát thương phép thuật, hỗ trợ.

Già Thiên Kiếm rục rịch về Việt Nam

Già Thiên Kiếm rục rịch về Việt Nam

Game thuộc dạng nhập vai tiên hiệp

Như bao webgame nhập vai khác, Già Thiên Ký có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai tiêu biểu: săn boss, phụ bản, vượt ải, PK cá nhân. Game không quá chú trọng việc cày cấp, mà tập trung vào các hoạt động phó bản, săn boss là chính. Hơn nữa, với bộ kỹ năng đa dạng, biến ảo trong từng chuỗi liên chiêu của nhân vật, kỹ năng PK của người chơi sẽ được tận dụng đáng kể.

Già Thiên Kiếm rục rịch về Việt Nam

Trò chơi này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt từ ngày 6.9 sắp tới, do XTV phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.