Giải đấu 5vs5 đầu tiên của Vainglory chuẩn bị khởi tranh

4 Thanh Niên Online
Dự kiến, giải đấu The Beginning dành cho chế độ chơi 5vs5 của Vainglory sẽ diễn ra từ ngày 2.2 đến 4.2 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, vào cuối tháng 9.2017 vừa qua, Super Evil Megacorp đã thông báo về kế hoạch tổ chức giải đấu Vainglory World Championship 2017, đồng thời hé lộ các thông tin về chế độ chơi 5vs5 cực kỳ hấp dẫn. Chiến trường 5vs5 trong Vainglory được cho là bắt kịp xu hướng thịnh hành trong các sản phẩm game MOBA. Với số người trong đội hình được nâng lên con số 5, các game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn cùng những đồng đội, đồng thời, lối chơi trong game cũng sẽ cần thêm nhiều tính toán mang tính chiến thuật hơn trước.

Giải đấu 5vs5 đầu tiên của Vainglory chuẩn bị khởi tranh - ảnh 1

Mới đây, giải đấu đầu tiên dành cho chế độ chơi cực hấp dẫn này đã được hé lộ với tên gọi The Beginning. Đây là giải đấu eSports đầu tiên trên thế giới của Vainglory áp dụng chế độ chơi 5v5 ngay khi Early Access cho các tài khoản đã có Golden Ticket, đồng thời là cơ hội để cộng đồng game thủ tại Việt Nam có một cái nhìn trực quan nhất về chế độ 5v5 của Vainglory.

Giải đấu 5vs5 đầu tiên của Vainglory chuẩn bị khởi tranh - ảnh 2

Giải đấu Vainglory – The Beginning dự kiến bắt đầu từ ngày 2.2 cho đến ngày 4.2 năm 2018, với sự tham gia của 8 đội tuyển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, The Beginning cũng là dịp để tìm kiếm những đội tuyển hạt giống cho chuỗi giải đấu chuyên nghiệp sắp tới tại Việt Nam trong năm 2018. Đồng thời, đội vô địch sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại giải đấu 5v5 khu vực Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Giải đấu 5vs5 đầu tiên của Vainglory chuẩn bị khởi tranh - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ yêu thích Vainglory có thể tham khảo thêm các thông tin hoặc đăng ký thi đấu tại trang chủ giải đấu.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghệ

Nghệ

Chất!
Mai Phương

Mai Phương

Sao có 8 team thôi vậy, giải tổ chức gấp quá
Ðàn

Ðàn

Tiền thưởng ít quá, ko tham gia
Hữu Hiệp

Hữu Hiệp

Tổ chức giải mà làm như ra net vậy hả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).