Giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Quân Mobile đã lộ diện

4 Thanh Niên Online
Giải đấu này có tên gọi là Arena Of Valor World Cup và sẽ do Tencent tổ chức vào tháng 7 năm nay tại Hoa Kỳ.

Với sức phát triển mạnh mẽ và rộng khắp của mình, Arena Of Valor (tên phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile) đã trở thành một trong những game MOBA di động nhiều người chơi nhất thế giới. Cùng với đó, ở mỗi quốc gia phát hành trò chơi này đều có những giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ không hề thua kém các game esports trên PC, do vậy, việc xuất hiện một giải đấu theo kiểu Chung Kết Thế Giới dành cho Arena Of Valor là điều đã được dự đoán từ trước.

Giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Quân Mobile đã lộ diện - ảnh 1

Mới đây, "trùm cuối" Tencent Games đã công bố các thông tin ban đầu về giải đấu Arena Of Valor World Cup (AWC) sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại Los Angeles, Mỹ. Tổng giá trị giải thưởng sẽ lên tới hơn 11 tỷ đồng. Đây sẽ là giải đấu quốc tế tầm cỡ nhất từ trước tới này của bộ môn này, với 9 khu vưc trong đó có 5 khu vực đã tham dự giải AIC và các đội tới từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Liên quân Singapore/ Malaysia/ Philippines.

Giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Quân Mobile đã lộ diện - ảnh 2

Ngoài số lượng khu vực được mở rộng, Arena of Valor còn thu hút sự quan tâm, đầu tư của nhiều tổ chức eSports hàng đầu thế giới như Team Liquid, Fnatic, SK Gaming,… Mỗi khu vực được liệt kê bên trên sẽ lựa chọn một đội hình siêu sao hoặc một đội tuyển có thành tích cao ở giải quốc nội để tham gia giải AWC 2018.

Giải đấu Chung Kết Thế Giới Liên Quân Mobile đã lộ diện - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan tới giải đấu này trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thực

Thực

Kinh phết
Khánh Hội

Khánh Hội

Wow, 11 tỉ!
Tuyết Oanh

Tuyết Oanh

Thôi xong, kèo này VN vô địch chắc cú
Vân Trinh

Vân Trinh

VN tuổi tôm à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm