Giải thưởng Chim Xanh 2015 công bố và cho trải nghiệm các game dự thi

0
Tổng cộng đã có 191 game đăng ký tham dự gameshow truyền hình Giải thưởng Chim Xanh do Đài truyền hình Việt Nam VTV tổ chức. Hiện các game thủ có thể trực tiếp tải và trải nghiệm các sản phẩm dự thi này.

Giải thưởng Chim Xanh 2015 công bố các game tham dự

Giải thưởng Chim Xanh 2015, cuộc hành trình tìm ra (những) Nguyễn Hà Đông thứ 2 của Việt Nam đã đi được hơn nửa chặng đường với 191 game mobile đăng ký tham gia dự thi. Con số này tuy không quá lớn, nhưng cũng phần nào thể hiện được niềm hy vọng của cả ban tổ chức lẫn thí sinh vào sự thay đổi trong hệ sinh thái lập trình và phát hành game tại thị trường trong nước.

Dưới đây là một infographic về các con số thú vị trong cuộc hành trình suốt hơn 3 tháng vừa qua của cuộc thi:

Giải thưởng Chim Xanh 2015 công bố các game tham dự

Thời hạn cuối cùng để nộp sản phẩm đăng ký dự thi đã kết thúc. Hiện tại, theo công bố của ban tổ chức, các game đã nộp đăng ký trước ngày 19.8 đều có thể nộp và cập nhật bản game của mình cho đến ngày 26.8.

Gameshow truyền hình Giải thưởng Chim Xanh 2015 (Bluebird Award 2015) sẽ được phát trên sóng VTV3 từ ngày 4.10.2015.

Bạn đọc quan tâm có thể xem danh sách các game tham gia dự thi tại trang web của chương trình: http://bbg.vtv.vn/danh-sach-thi-sinh/. Ngoài ra, muốn trực tiếp trải nghiệm các game dự thi, bạn đọc có thể vào các đường link bên dưới:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm