Giải TTĐT Mở Rộng TP.HCM 2016: Vòng loại đầy sôi động

0
Dù được thông báo thời gian đăng ký từ 7h30 nhưng trước 7h đã có nhiều vận động viên ngồi đợi sẵn trong phòng máy chờ đăng ký thi đấu

Đột Kích là MMOFPS có nhiều giải đấu cực kỳ sôi động trong những năm qua, trò chơi cũng là nơi cho các game thủ thể hiện được trình độ cũng như niềm đam mê của mình. Và giải đấu Thể thao điện tử TP.Hồ Chí Minh mở rộng - bộ môn Đột Kích - do báo Thể Thao TP.HCM tổ chức đã diễn ra vòng đấu đầu tiên vào ngày hôm qua (11.9)

Đột Kích - giải thể thao điện tử TP.HCM

Theo ghi nhận, các xạ thủ khá ngạc nhiên với cách làm thủ tục thi đấu tương đối trang trọng của Ban Tổ Chức với việc được nhận đồng phục thi đấu cùng thẻ vận động viên. Nhiều tuyển thủ khá thích thú và ngỏ ý xin giữ lại chiếc thẻ Vận động viên để làm "kỷ niệm".

Đột Kích - giải thể thao điện tử TP.HCM

Trận đấu đầu tiên diễn ra đầy kịch tính giữa MEDUSA và SPKTxHCM, kết quả MEDUSA vào tiếp vòng đấu 16 đội, SPKTxHCM ra về một cách vui vẻ đúng tinh thần thể thao. Chia sẻ về trận thua trước MEDUSA, SPKTxHCM cho biết "đối thủ mạnh hơn tụi mình khá nhiều", đồng thời khá hài lòng về công tác tổ chức, quy mô cũng như chất lượng của giải đấu.

Đột Kích - giải thể thao điện tử TP.HCM

Nổi bật nhất vòng đấu ngày hôm qua là đội Boss.CFVN với phong cách cực kỳ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, vẫn còn một vài điều đáng tiếc xảy ra, như trường hợp CLOVERS bỏ cuộc giờ chót do không đến kịp, dù trước đó CLOVERS nhiều lần xin được lùi giờ thi đấu. Tuy nhiên, Boss.CFVN đã thể hiện tinh thần fair-play đáng ngưỡng mộ, đó chính là việc mời CLOVERS tham gia vào trận đấu showmatch với họ.

Đột Kích - giải thể thao điện tử TP.HCM

Tuy lần đầu tiên tổ chức, nhưng giải đấu đã góp phần khiến mô hình chuyên nghiệp của Đột Kích Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Hy vọng rằng, với nỗ lực dung hòa giữa game và thể thao, giải đấu lần này sẽ thay đổi những định kiến, những nhìn nhận không công bằng đối với thể thao điện tử.

Đột Kích - giải thể thao điện tử TP.HCM

Hiện tại, danh sách 16 đội lọt vào vòng thi đấu tiếp theo đã được xác định. Vòng đấu này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18.9 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.