Giám đốc phát triển Võ Lâm Tái Khởi 'chê' game của VNG

0
Trong "7 phát ngôn gây bão", ông Kiều Quang Hưng - Giám đốc phát triển Võ Lâm Tái Khởi - đã tỏ thái độ "chê bai" với các sản phẩm lấy chất liệu từ Võ Lâm Truyền Kỳ ở Việt Nam, cụ thể là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile...

Vào sáng ngày hôm nay (16.9), trên fanpage chính thức của game mobile Võ Lâm Tái Khởi đã công bố thời điểm ra mắt vào 19.9. Đồng thời với đó, ông Kiều Quang Hưng - Giám đốc Phát triển Võ Lâm Tái Khởi của nhà phát hành VTC Mobile - đã có những chia sẻ rất đáng chú ý đối với các trò chơi lấy chất liệu từ Võ Lâm Truyền Kỳ - vốn là những sản phẩm làm nên tên tuổi của nhà phát hành VNG tại Việt Nam.

[mecloud]jkMbXdQKfg[/mecloud]

Giám đốc phát triển VTC Mobile công khai chỉ trích game của VNG

Võ Lâm Tái Khởi của VTC Mobile

Ngay lập tức, các phát biểu của vị giám đốc phát triển Võ Lâm Tái Khởi trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người từng gắn bó với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo cộng đồng game thủ, trong 7 phát ngôn của ông về tựa game Võ Lâm Tái Khởi, thì có tới 2 phát ngôn được cho là đòn "chê bai công kích" nhắm thẳng vào trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhà phát hành VNG - một sản phẩm mới họp báo ra mắt thời gian gần đây.

Giám đốc phát triển VTC Mobile công khai chỉ trích game của NPH VNG

Giám đốc phát triển VTC Mobile công khai chỉ trích game của NPH VNG

Phát ngôn của ông Kiều Quang Hưng được cho là công kích game VLTK Mobile của nhà phát hành VNG

Thanh Niên Game xin được trích dẫn lại 2 trong số 7 phát ngôn "gây sốc" của ông Kiều Quang Hưng để độc giả tiện theo dõi:

“Tôi ghét kiểu quảng cáo “Sống lại ký ức Võ Lâm”, tôi muốn giữ nguyên chất Võ Lâm, đem tinh thần Võ Lâm đến với mọi thế hệ.”

“Tôi không quan tâm đến VLTK Mobile, một game đi ải, chưa kể họ đưa thêm thú nuôi và đồ đệ hút tiền người chơi, đối với tôi đó là sự thiếu tôn trọng tinh thần game Võ Lâm”

Dù "muốn giữ nguyên chất Võ Lâm", thế nhưng trong phiên bản mở cửa ngày 19.9 tới của Võ Lâm Tái Khởi, sẽ chỉ có 3 đại môn phái được ra mắt. Nhà phát hành VTC Mobile cũng chưa hề hé lộ về việc trong tương lai có cập nhật thêm các môn phái còn lại giống như huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ hay không. Ngoài ra, fanpage Võ Lâm Tái Khởi đã liên tục dùng hàng loạt hình ảnh game client Võ Lâm Truyền Kỳ (vốn do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam) để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Giám đốc phát triển VTC Mobile công khai chỉ trích game của NPH VNG

Giám đốc phát triển VTC Mobile công khai chỉ trích game của NPH VNG

Rất nhiều thông tin quảng cáo sử dụng hình ảnh game client Võ Lâm Truyền Kỳ

Theo ghi nhận, các chia sẻ của ông Kiều Quang Hưng đang gây ra nhiều luồng tranh luận/phản ứng trong cộng đồng game thủ Việt lẫn các chuyên gia ngành game. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan tới sự việc gây tranh cãi này trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm