Giám đốc sản xuất Darrell Gallagher chia tay Square Enix sau 10 năm gắn bó

0
Ông Darrell Gallagher, người có công lao to lớn trong việc hồi sinh cả dòng game Tomb Raider huyền thoại đã chính thức rời Square Enix.

Sau 10 năm gắn bó với Square Enix, Darrell Gallagher - phụ trách studio Crystal Dynamics đồng thời là lãnh đạo của Square Enix đã chính thức nghỉ việc, nhường bước cho thế hệ mới lên thay ông.

Trích từ những lời cảm ơn mà Phil Rogers - CEO của Square Enix phương Tây dành tặng cho Darrell Gallagher:

“Darrell nắm vai trò trưởng studio Crystal Dynamics từ năm 2009, dẫn dắt hãng phát triển hồi sinh cả dòng game Tomb Raider. Ông cũng nắm vai trò chỉ đạo studio Square Enix ở phương Tây trong 3 năm qua.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực lớn lao và sự đóng góp tận tụy của ông cho Square Enix. Cảm ơn ông vì những điều tuyệt vời ông đã gầy dựng cho ngành công nghiệp game. Tôi cảm thấy thật buồn khi để ông ra đi nhưng cũng tôn trọng quyết định của ông và chúng ta phải luôn nhớ đến những mồ hôi, nước mắt mà ông ấy đã bỏ ra cho công ty trong suốt 10 năm qua.

Chúng ta nên cảm thấy vui mừng cho Darrell cùng với gia đình ông trong chặng đường sắp tới. Chúng tôi cũng xin chúc gia đình ông gặp nhiều điều may mắn trong tương lai.”

Người đứng đầu Studio Tomb Raider chính thức rời khỏi Square Enix

Ông Darrell ra đi để lại nhiều thành tựu quá to lớn, đến nỗi phải cần tới hai nhà lãnh đạo mới đủ sức nắm giữ vị trí ông bỏ lại. Scot Amos và Ron Rosenberg sẽ là hai gương mặt mới dẫn dắt studio Crystal Dynamics. Cho dù việc thay đổi nhân sự mới được công bố nhưng hai nhà lãnh đạo đã bắt tay vào làm việc từ tháng trước.

Hãng Crystal Dynamics đang chuẩn bị phát hành tựa game Rise of the Tomb Raider cho PC vào đầu năm 2016. Hãng cũng sẽ tung ra phiên bản PS4 vào cuối năm 2016, sau khi thời gian độc quyền trên Xbox One hết hiệu lực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm