Gian lận quá nhiều, 2!Dance ra luật 'Bàn Tay Thép'

6 Thanh Niên Online
Bàn Tay Thép sẽ là tên của chiến dịch loại trừ, ngăn ngừa các thành phần gian lận, sử dụng hack trong game vũ đạo 2!Dance
2!Dance (tên gốc: Love Dance) là game mobile thể loại vũ đạo âm nhạc, được phát hành bởi Aivo. Game được xây dựng khá giống với game online Audition nổi tiếng, với hệ thống vũ đạo đa dạng, bài nhạc phong phú.
Gian lận quá nhiều, 2!Dance ra luật 'Bàn Tay Thép' - ảnh 2
Nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, 2!Dance nhanh chóng thu hút số lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, độ "hot" của sản phẩm cũng đồng thời thành mục tiêu cho nhiều hacker tạo ra các phần mềm hack, cheat, gian lận nhằm can thiệp bất chính trong game.
Gian lận quá nhiều, 2!Dance ra luật 'Bàn Tay Thép' - ảnh 3
Chỉ trong thời gian ngắn, cộng đồng game thủ đã liên tục gặp phải tình trạng nhiều người chơi sử dụng các phần mềm hack perfect, hack điểm,... cùng các hình thức khác.
Hack perfect hoành hành
Nhận thấy tình trạng này đang ngày càng ảnh hướng tới chất lượng sản phẩm, nhà phát hành Aivo đã khởi động chiến dịch Bàn Tay Thép nhằm ngăn chặn các hành vi gian lận. Tuy nhiên, Bàn Tay Thép sẽ cần sự hỗ trợ của cộng đồng, với việc người chơi sẽ chủ động quay, chụp hình những người chơi gian lận gửi lên ban vận hành để họ tiến hành xử lý.
Gian lận quá nhiều, 2!Dance ra luật 'Bàn Tay Thép' - ảnh 4
Hiện nay, tình trạng hack, cheat, sử dụng các phần mềm gian lận đang là vấn nạn của tất cả các sản phẩm mobile. Nhờ yếu tố đặc thù, nên bức tường "phòng ngự" của nhiều tựa game bị giới hacker "đục thủng" rất nhanh. Dẫu vậy, nếu không có những game thủ cố tình gian lận, sử dụng, thì các phần mềm này cũng không có đất diễn. Hơn ai hết, cộng đồng game thủ sẽ là những "trinh sát" tốt nhất để mang đến môi trường game lành mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Minh

Thiên Minh

Audition còn có hack huống chi mấy game mobile này
Hacker Mũ Trắng

Hacker Mũ Trắng

Bàn Tay Sắt, Bàn Tay Thép, vv và vv, toàn các chiến dịch đầu voi đuôi chuột thôi, hack ở VN là chuyện cơm bữa rồi
Tula

Tula

Bàn Tay Thép chỉ để trấn an gamer thôi, chứ NPH đâu đủ trình để can thiệp vào game quá nhiều, nếu bên nhà sản xuất ko hỗ trợ thì chịu thôi nhé
Hoàng

Hoàng

Bản thân game ko tự chống hack được à
Hùng

Hùng

Game gì toàn hack
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.