Giang Hồ Võ Hiệp chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 2 năm vận hành, trò chơi sẽ bị khai tử vào giữa tháng 7 sắp tới.

Giang Hồ Võ Hiệp có tên gốc là Manh Đấu Giang Hồ, là một game client do đội ngũ chủ lực của "cha đẻ" Chinh Đồ tập trung phát triển hơn 3 năm với nhiều tính năng đột phá, đặc sắc, mới lạ. Trò chơi mang màu sắc võ hiệp Kim Dung gần gũi cùng phong cách thiết kế khá hiện đại

Giang Hồ Võ Hiệp chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Giang Hồ Võ Hiệp được coi là sự kế thừa những tinh túy của các sản phẩm đi trước, đồng thời tạo ra những nét tươi mới, đột phá riêng. Với đội ngũ xây dựng và phát triển hùng hậu, cùng việc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, giao diện người chơi được cách tân, tiết giảm để nhường không gian cho những trận thư hùng 10.000 người cùng lúc. Do đó, Giang Hồ Võ Hiệp đã trở thành sản phẩm tương đối có tiếng tại Việt Nam kể từ khi được Gosu phát hành vào đầu năm 2015.

Giang Hồ Võ Hiệp chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Tuy nhiên, theo thời gian, trò chơi dần trở nên "lạc hậu" khi hàng loạt sản phẩm 3D được mở cửa trên thị trường, đồng thời trong những năm trở lại đây, dòng game client cũng không còn phát triển như thời điểm đỉnh cao tại Việt Nam. Do đó, Giang Hồ Võ Hiệp cũng đã không còn có được sức hút như thuở ban đầu.

Giang Hồ Võ Hiệp chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Mới đây, Gosu đã chính thức đăng tải thông báo ngừng vận hành Giang Hồ Võ Hiệp, theo đó, sản phẩm này sẽ đóng cửa vào ngày 14.7 sắp tới, kết thúc hành trình 2 năm rưỡi hoạt động trong làng game Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quy

Quy

Buồn, game đang hay :(
Xuyên

Xuyên

2 năm rưỡi cũng là thọ rồi, game của VNG ra cùng đợt đấy thọ có nửa năm kìa
Ðiều

Ðiều

Đóng cửa để tập trung ra mắt Ngạo kiếm vô song 2 đây mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.