Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm hấp dẫn của Gamevil này sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 6 tới đây và hiện tại đã mở đăng ký tài khoản cho game thủ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, vào tháng 5.2017, Gamevil công bố đã chính thức kí hợp đồng với Singta, một studio Hàn Quốc, để ra mắt tựa game hoàn toàn mới có tên gọi Giants War. Trò chơi là game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình. Trò chơi được đánh giá là có hệ thống tùy biến phong phú khiến game thủ có thể xây dựng cho mình một dàn anh hùng độc nhất vô nhị cũng như tham gia vào các trận đấu mang tính cộng đồng cao.

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 1

Giants War mang tới một thế giới đầy sắc màu với các anh hùng sở hữu những chiêu thức đầy uy lực, và hiệu ứng đẹp mắt trên nền đồ họa đặc chất châu Âu. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau, từ việc đi săn boss để thể hiện sức mạnh, cho tới việc trở thành người khám phá các vùng đất mới, thậm chí là chuyên gia "quy hoạch" khi tiến hành xây dựng các thành trì,...

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 2

Sau đúng 1 năm trải qua các công đoạn hoàn thiện và nhiều lần tiến hành thử nghiệm thành công, Giants War đã ấn định ra mắt phiên bản chính thức trên phạm vi toàn thế giới từ ngày 12.6 sắp tới. Hiện tại các game thủ Việt yêu thích trò chơi này từ những bản thử nghiệm đã có thể tham gia đăng ký tài khoản ngay trên Play Store để nhận được 1000 Crystal khi game mở cửa.

Giants War chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin và tham gia đăng ký tài khoản tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Vinh

Long Vinh

Đợt tháng 3 test game này vui vãi lái
Chính Hữu

Chính Hữu

Nhìn sida quá ad ơi
Quế

Quế

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.