Giật lag hoành hành trong Đại Mại Phong Vân sau 3 ngày ra mắt

0
Dù đã mở các máy chủ mới, thế nhưng Đại Mạc Phong Vân vẫn xảy ra tình trạng giật lag dù không có quá đông người chơi...

Ra mắt vào ngày 8.8 vừa qua, Đại Mạc Phong Vân thu hút được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ Việt. Game mobile này cũng đã đón lượng đăng nhập tương đối đông trong ngày đầu mở cửa, thậm chí để "đảm bảo an toàn", nhà phát hành Vega Game đã cho mở đến 3 máy chủ chỉ trong vài giờ đầu tiên để tránh gặp phải tình trạng giật lag hoành hành.

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Thế nhưng, sau ngày ra mắt khá thành công, thì game thủ Đại Mạc Phong Vân lại đang phải "sống chung với lag". Tình trạng giật lag/khó đăng nhập đã được khá đông game thủ xác nhận và báo cáo tới đội ngũ vận hành trò chơi.

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Tình trạng giật lag ngoài ý muốn này còn gây ra hiện tượng mất nhân vật ở một số tài khoản, đặc biệt là các tài khoản đang tham gia phụ bản nhưng bị delay dẫn đến mất kết nối. Thậm chí nghiêm trọng hơn, một vài game thủ còn cho biết tài khoản đã bị "rollback", bao công sức cày cuốc lực chiến trong 2 ngày qua đều đổ sông đổ bể vì nhân vật trở về... cấp độ 1.

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Lag đến mức đánh boss nhưng không tụt máu

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Mất nhân vật

Đại Mạc Phong Vân dính lag

'Rollback' về cấp độ 1

Hiện tại, đội ngũ hỗ trợ của Đại Mạc Phong Vân vẫn đang thu thập các lỗi game từ cộng đồng để tìm ra hướng khắc phục. Hi vọng nhà phát hành Vega Game sẽ sớm có biện pháp cải thiện tình trạng hiện tại để tránh ảnh hưởng tới quá trình "đua top" trong khoảng thời gian này của người chơi.

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Đại Mạc Phong Vân dính lag

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến thị trường game online trong nước ở các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm