God Of Highschool ra mắt tại Đông Nam Á, có hỗ trợ Tiếng Việt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Hàn Quốc.

God Of Highschool là game mobile nhập vai màn hình ngang, trò chơi là sản phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Hàn Quốc. God Of Highschool đã ra mắt tại xứ sở Kim Chi vào năm 2016 và mới đây đã được NHN Entertainment đưa về thị trường Đông Nam Á.

God Of Highschool ra mắt tại Đông Nam Á, có hỗ trợ Tiếng Việt - ảnh 1

Bước vào thế giới God Of Highschool, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính của cả bộ truyện này để làm quen với các thao tác trong game. Trò chơi cho phép game thủ thu thập và chiêu mộ những nhân vật khác trong bộ truyện cùng tham chiến và có thể thay đổi linh hoạt giữa các nhân vật nhau để tối ưu hoá sát thương trong trận chiến.

God Of Highschool ra mắt tại Đông Nam Á, có hỗ trợ Tiếng Việt - ảnh 2
God Of Highschool ra mắt tại Đông Nam Á, có hỗ trợ Tiếng Việt - ảnh 3

Lối chơi trong God Of Highschool tập trung xoay quanh mạch truyện chính trong game, với các chi tiết tương đối bám sát so với nguyên tác truyện tranh. Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu tới game thủ chế độ PvP cho phép người chơi so tài cao thấp và đạt được những phần thưởng hấp dẫn.

God Of Highschool ra mắt tại Đông Nam Á, có hỗ trợ Tiếng Việt - ảnh 4

God Of Highschool đã chính thức mở cửa tại khu vực Đông Nam Á từ hôm qua (24.8) trên hệ điều hành Android, phiên bản hiện tại của trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, do đó cộng đồng gamer Việt Nam có thể thoải mái chinh chiến mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Phiên bản iOS của God Of Highschool sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên  Sơn

Thiên Sơn

Chẳng biết có hay ko nhỉ
Biện

Biện

Thua game Trung quốc rồi
Lệ Chi

Lệ Chi

Lại là game ăn theo truyện tranh à
Kiên Bình

Kiên Bình

Game hay mà có gì đâu
San

San

Có vẻ cũng hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.