GOSU thay đổi cốt truyện Cửu âm chân kinh

0
Nhà phát hành GOSU tiết lộ, Cửu Âm Chân Kinh sẽ có thêm kịch bản mới bên cạnh bốn kịch bản cũ để giúp người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện game.

Ở phiên bản mới này, cấu trúc gameplay của trò chơi sẽ được thay đổi đến 90% để phù hợp thị hiếu game thủ. Bên cạnh đó, một số các tính năng game sẽ được cập nhật như đồ họa, hiệu ứng thời tiết...

GOSU thay đổi cốt truyện Cửu âm chân kinh - ảnh 1

Hiệu ứng hình ảnh sẽ lung linh hơn trong phiên bản mới

Thêm kịch bản cho game

Nhà phát hành GOSU quyết định thêm kịch bản mới cho Cửu âm chân kinh, bên cạnh bốn kịch bản quen thuộc. Các kịch bản cũng sẽ được tinh giản để game thủ dễ tiếp cận và nắm bắt hơn.Trước đây, nếu tân game thủ phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cốt truyện thì sự thay đổi này sẽ tạo điều kiện cho người chơi gia nhập game dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

GOSU thay đổi cốt truyện Cửu âm chân kinh - ảnh 2

Thêm kịch bản mới, Cửu âm chân kinh có thay đổi bản sắc?

Thêm các thế lực bí ẩn

Bên cạnh 8 môn phái hiện có, trong phiên bản sắp tới sẽ xuất hiện thêm 7 thế lực mới với những đặc trưng, thế mạnh và hệ thống võ học hoàn toàn mới… Sự xuất hiện này sẽ như một cơn cuồng phong thay đổi gần như hoàn toàn cục diện giang hồ CACK hiện nay.

GOSU thay đổi cốt truyện Cửu âm chân kinh - ảnh 3

Các thế lực bí ẩn có tạo nên cục diện mới cho Cửu âm chân kinh?

Dự kiến, Cửu âm chân kinh sẽ có một cuộc lột xác lớn nhất từ trước đến nay trong quý 3/2014. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.