Griftlands - Game nhập vai mới đến từ 'cha đẻ' Don't Starve

1 Thanh Niên Online
Griftlands là game nhập vai hoàn toàn mới đến từ hãng phát triển độc lập Klei Entertainment.
Các sản phẩm của Klei Entertainment, hãng phát triển độc lập của Canada luôn khiến người chơi ấn tượng bởi sự đa dạng về thể loại và phá cách trong lối chơi. Mới đây, tại show PC Gaming diễn ra ở E3, hãng lại tiếp tục trình làng người hâm mộ tựa game nhập vai mới toanh mang tên Griftlands.
Trailer giới thiệu game Griftlands
Griftlands có lối chơi nhập vai theo lượt truyền thống cùng nền đồ họa 2D vẽ tay quen thuộc trong các sản phẩm của Klei. Game lấy bối cảnh giả tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện độc đáo, có chiều sâu. Griftlands là một trong 3 sản phẩm mới của Klei Entertainment bên cạnh Hot Lava đang được phát triển và Oxygen Not Included đã ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.