Guilty Gear Xrd: Revelator chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 14.12

0
Game đối kháng rất được các fan chờ đợi là Guilty Gear Xrd: Revelator sẽ đổ bộ xuống hệ máy PC qua nền tảng Steam vào ngày 14.12 tới đây.

Guilty Gear Xrd: Revelator là phiên bản mới nhất trong dòng game đối kháng nổi tiếng Guilty Gear của hãng Arc System Works. Game vẫn đi theo phong cách đối kháng 2D với đồ họa vẽ tay truyền thống nhưng bổ sung những góc quay 3D rất nghệ thuật khi các nhân vật thi triển tuyệt kĩ.

Trong Guilty Gear Xrd: Revelator, bạn sẽ có thêm 6 nhân vật "mới mà cũ" đển từ các phiên bản trước gồm Johnny, Jack-O, Kuradoberi Jam, Kum Haehyun, Raven và Dizzy, nâng tổng số lượng nhân vật lên con số 23.

[mecloud]ZVCkYppVro[/mecloud]

Trailer giới thiệu game Guilty Gear Xrd: Revelator.

Game sẽ chính thức được phát hành trên PC vào ngày 14.12 sắp tới, phiên bản PS3 và PS4 của game sẽ ra mắt muộn hơn vào 7.6 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.