Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt

6 Thanh Niên Online
Phiên bản "remix" của Gunny này sẽ đóng cửa vào tháng 6 tới.

Gunny Huyền Thoại - phiên bản hồi ức về một thời Gunny đã ra mắt vào tháng 4.2015. Đây là một phiên bản Gunny đặc biệt nhằm chào mừng sinh nhật Gunny lần thứ 6, cũng như một món quà tri ân những Gunner cũ đã gắn bó với Gunny trong suốt những năm qua của VNG.

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Phiên bản Remix này mang dáng dấp hiện đại của Gunny II và nét rêu phong của Gunny I. Trong đó, điểm nhấn chính là sự trở lại ngoạn mục của Cường Hóa Hên Xui, Suối Nước Nóng cùng các tính năng mới toanh của hệ thống vũ khí, châu báu,… 

Với tính năng Cường Hóa Hên Xui kiểu mới, Gunny Huyền Thoại đem đến cho các xạ thủ những giây phút cực kỳ “ngộp thở” vì hồi hộp, để sau đó vỡ òa sung sướng khi cường hóa thành công. 

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Dẫu vậy, Gunny Huyền Thoại cũng khó tránh khỏi được quy luật đào thải khắc nghiệt của làng game Việt, khi mà mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức thông báo ngưng phát hành phiên bản này trong thời gian tới.

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Gunny Huyền Thoại đã tiến hành đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày hôm qua (24.5) và sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 24.6 sắp tới. Cộng đồng game thủ từng tham gia vào Gunny Huyền Thoại sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi chuyển đổi sang Gunny.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phong

phong

ko có lợi nhuận là vậy, VNG giờ best hút máu những game thu ít là đóng hết KVTM, boom đóng hết rồi
QUANG

QUANG

CHÁN
Bích Vân

Bích Vân

VNG dạo này đóng game nhiều quá. có khi nào sắp phá sản luôn không?
Quỳnh Dung

Quỳnh Dung

Chia buồn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.