Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ cho phép game thủ tải và cài đặt trước ngay từ hôm nay (4.12).

 Hắc Ám Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo - thần thoại. Trò chơi đưa game thủ tới một thế giới viễn cổ mang phong cách phương Tây, nơi mà nhân loại đang chiến đấu cùng các thế lực hắc ám. Với cốt truyện mang tính sử thi diễn ra ở một đại lục hư cấu, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới giả tưởng kiểu Châu Âu, tự mình hóa thân thành những dũng sĩ, pháp sư tài ba rồi bước chân vào con đường phiêu lưu mạo hiểm, chống lại những thế lực bóng tối xấu xa, trở thành người hùng cứu thế giới.

Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được gia nhập vào một trong 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến Sĩ - Xạ Thủ - Pháp Sư - Mục Sư. Được biết, mỗi nhân vật này sẽ có những cách xây dựng phát triển sức mạnh khác nhau, do đó cơ hội để game thủ tùy biến hướng phát triển nhân vật khá đa dạng và hấp dẫn.

Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Hắc Ám Mobile sẽ giữ nguyên nhiều điểm quen thuộc của dòng game nhập vai như cường hóa, nâng cấp, tăng sao,... Điểm nhấn của trò chơi này ngoài hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt chính là các tính năng PvP quy mô từ nhỏ tới lớn, từ những trận đấu võ đài cho tới tổ đội, bang hội chiến. Trò chơi cũng tạo được điểm nhấn bằng hệ thống Hộ Thần (một dạng giống như pet/sủng vật trợ chiến) vô cùng hầm hố và đa dạng, trợ giúp game thủ trong hành trình chống lại thế lực hắc ám.

Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Mới đây, trò chơi đã ấn định mở cửa tại Việt Nam vào ngày 12.12 sắp tới, tuy nhiên ngay từ hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia download và cài đặt sớm Hắc Ám Mobile.

Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đan Linh

Đan Linh

Chắc sẽ sống được 2 tháng
Luân

Luân

VTC, Soha, VNG là 3 NPH mình ko thèm chơi, thánh hút rồi
Thúy Quỳnh

Thúy Quỳnh

Để coi đợt này vtc làm ăn kiểu gì nào, kiếm tiền tiêu tết đây mà
Thu Phượng

Thu Phượng

Game thì hay đấy mà vào tay vtc thì hơi nguy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm