Hải Băng cùng game thủ Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau

0
Ngày 9.11 vừa qua, Đại sứ Thiên Thư - ca sĩ Hải Băng đã tung một video clip chia sẻ bí quyết vượt qua nỗi đau trong tình yêu. Clip còn có sự xuất hiện của tình cũ - Tiến Dũng với những chia sẻ chân thành dành cho cô ca sĩ gốc Hà thành này.

Trong cuộc sống ai cũng từng trải qua một nỗi đau, nhưng theo thời gian nỗi đau ấy sẽ còn mãi hay mất đi, và nếu họ đã vượt qua nỗi đau ấy thì họ đã làm thế nào?

Đó là lời dẫn đầy tâm trạng cho câu chuyện của Đại sứ Thiên Thư và rất nhiều bạn trẻ có mặt trong clip. Họ đã cùng nói về chuyện đã từng chia tay và cảm giác bị tổn thương trong tình yêu. Đồng thời họ cũng nghiệm ra được những điều còn quý giá sau sự tan vỡ ấy. Đó là biết cách đối mặt với nỗi đau và vượt qua nó, dành thời gian vào học tập, công việc, bạn bè, du lịch, thụ hưởng cuộc sống,… Điều quan trọng là mở lòng, tạo ra và đón nhận cơ hội mới.

Hải Băng cùng game thủ Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau

Hải Băng đã phá vỡ giới hạn nỗi đau như thế nào?

Cũng trong clip này, cả Hải Băng và Tiến Dũng sau chia tay đã dành cho nhau nhiều lời tốt đẹp. Họ đã vượt qua giới hạn nỗi đau của chính mình, tiếp tục đồng hành trong công việc và thậm chí có tình bạn, tình anh em trong đó.  

Từ câu chuyện của Hải Băng, Thiên Thư đã ra mắt sân chơi “Phá vỡ mọi giới hạn cùng Thiên Thư”. Đây là sân chơi đầu tiên webgame nhập vai kiếm hiệp này tạo cơ hội để game thủ được “sống với chính mình”. Rất đơn giản, game thủ chỉ cần chia sẻ clip về câu chuyện của Hải Băng, để lại bình luận và kể câu chuyện của chính mình.

 Hải Băng cùng game thủ Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn nỗi đau

Game thủ Thiên Thư hãy chia sẻ câu chuyện của chính mình

Với sân chơi này thì tất cả game thủ Thiên Thư đều có cơ hội nhận Vàng trong game. Tùy thuộc vào số lượng like (thích), share (chia sẻ), comment (bình luận) mà game thủ có thể nhận 444, 666, 888 hoặc 2.888 Vàng. Ngoài ra, còn có 10 áo thun Thiên Thư được tặng cho 10 câu chuyện có nội dung hay nhất do Ban tổ chức lựa chọn. 02 câu chuyện hay và sâu sắc nhất trong số 10 câu chuyện trên sẽ nhận phần quà tương đương 5 triệu VNĐ, bao gồm: tai nghe Beats Solo Wireless chính hãng, áo thun Thiên Thưbộ sticker 360Game.

Sau gần 3 ngày đăng tải tại fanpage, sân chơi đã thu hút hơn 600 like, gần 300 comment và 200 share. Được biết có khoảng 150 người đã chia sẻ câu chuyện của mình gửi về Ban tổ chức. Sân chơi dự kiến kết thúc vào 22.11.

Chia sẻ ngay câu chuyện của mình tại http://tt.360game.vn/phavomoigioihan  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.