Halo Wars 2 công bố bản mở rộng Awakening the Nightmare

7 Thanh Niên Online
Bản mở rộng Awakening the Nightmare của game chiến thuật Halo Wars 2 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. 
Tại triển lãm Gamescom năm nay, Microsoft Studios đã chính thức công bố bản mở rộng Awakening the Nightmare dành cho tựa game chiến thuật Halo Wars 2. Theo đó, bản mở rộng này sẽ được phát hành vào ngày 26.9 năm nay trên Xbox One và PC (Windows 10).
Trailer giới thiệu Halo Wars 2: Awakening the Nightmare
Awakening the Nightmare lấy bối cảnh vài tháng sau kết thúc của Halo Wars 2, tập trung vào cuộc chiến giữa đại tá James Gregory Cutter và lực lượng phản diện The Banished. Bản mở rộng sẽ mang đến phần chơi chiến dịch mới, bản đồ mới, chỉ huy mới, chế độ chơi mới mang tên Terminus Firefight, cùng với đó là những thước phim cinematic mãn nhãn. 
Halo Wars 2 ra mắt vào ngày 21.2 năm nay trên các hệ máy Xbox One và PC (Windows 10). Game được đánh giá khá tốt với số điểm trung bình là 79 trên Metacritic (bản Xbox One) và 70 (bản PC).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Tiến

Văn Tiến

Đến giờ mình vẫn nghĩ Halo là một trong nhứng series được đánh giá cao vô lý nhất
Trung Võ

Trung Võ

lót dép hóng
Mưu

Mưu

bom xịt
Mai Hương

Mai Hương

đồ họa nhìn chán
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.