Hàng loạt tướng đi rừng như Volibear, Fiddlesticks và Evelynn được 'buff' tại 8.4

4 Thanh Niên Online
Ngoài ra trang bị Bùa Thợ Săn cũng sẽ được 'hưởng ké' đợt tăng sức mạnh này.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo kế hoạch thì phiên bản 8.3 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt vào tuần sau. Thế nhưng Riot Games đã lo xa khi chuẩn bị hàng luật nội dung mới cho phiên bản 8.4, ví dụ như Rengar được trả lại chiêu Q cũ cùng hàng loạt thay đổi khác về tướng và trang bị.

Kể từ Tiền Mùa Giải cho đến nay, rừng là vị trí hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới. Tuy nhiên cũng có không ít vị tướng không tận dụng được sức mạnh của ngọc mới nên dần bị lãng quên, như Fiddlesticks và Volibear. Thế nên 2 vị tướng này sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.

Đối với Volibear, có thể cơ chế hất tung của chiêu Q sẽ được thay đổi. Ngoài ra khả năng tăng tốc độ di chuyển của chú gấu này cũng có thể sẽ được cân nhắc để tăng thêm khả năng linh động. Song song đó, Fiddlesticks sẽ được tăng thêm sát thương, giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng khống chế cứng cũng được tăng thêm.

Vị tướng đi rừng thứ 3 được lọt vào danh sách tăng sức mạnh đó là Evelynn. Vì khả năng bá đạo của cô từ giai đoạn Tiền Mùa Giải quá bá đạo nên cô đã bị giảm sức mạnh quá tay tại phiên bản 8.2. Chính vì thế cô sẽ được tăng thêm một tí sát thương từ các chiêu thức hoặc thậm chí là kể cả chỉ số cơ bản.

Cuối cùng đó là trang bị Bùa Thợ Săn cũng được ‘hưởng ké’ những tướng đi rừng kể trên. Trong meta hiện tại, hầu như người chơi nào cũng chọn Rựa Thợ Săn là trang bị khởi đầu để đi rừng tốt hơn mà bỏ quên Bùa Thợ Săn. Có thể Bùa Thợ Săn sẽ được thay đổi chỉ số cơ bản hay tăng thêm khả năng hồi năng lượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộng Quỳnh

Mộng Quỳnh

Cũng phải thôi, cho mấy con khác có cơ hội xuất hiện với chứ
Trúc Phương

Trúc Phương

Hóng thui :3
Mỹ Huyền

Mỹ Huyền

Fiddlestick với Volibear giờ yếu quá mà
Phương Giang

Phương Giang

Fidd mà yếu gì, giờ nó đi sp hơi bị ghê luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm