Hảo Hán Ca - game Thủy Hử do người Việt sản xuất

7 Thanh Niên Online
Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện về 108 vị hảo hán của Lương Sơn Bạc trong tác phẩm Thủy Hử nổi tiếng.

Hảo Hán Ca là game di động đấu thẻ bài có đề tài kiếm hiệp lịch sử. Bối cảnh và cốt truyện trò chơi hoàn toàn được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết về 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc - Thủy Hử - của tác giả Thi Nại Am. Bên cạnh những Tam Quốc, Tây Du hay Phong Thần,... đây cũng là một đề tài khá quen thuộc với game thủ Việt nhưng chưa được khai thác một cách triệt để. Đặc biệt hơn, trò chơi này lại là một sản phẩm do chính đội ngũ phát triển game người Việt sản xuất.

Hảo Hán Ca - game Thủy Hử do người Việt sản xuất - ảnh 1

Bối cảnh cùng cốt truyện trong Hảo Hán Ca được đánh giá là bám sát nguyên tác Thủy Hử, thể hiện dưới dạng chương hồi của phụ bản và tên của các địa danh, nhân vật trong game. Tuy nhiên, trò chơi cũng thêm vào những biến tấu cần thiết để làm mới những chi tiết vốn đã rất quen thuộc, tạo thêm nét đặc sắc cho trò chơi.

Hảo Hán Ca - game Thủy Hử do người Việt sản xuất - ảnh 2

Lối chơi trong Hảo Hán Ca vẫn tuân theo các "chuẩn" của một game mobile thẻ bài quen thuộc. Người chơi có thể bày binh bố trận với các vị hảo hán được lựa chọn, từng bước vượt qua các chướng ngại để trở thành anh hùng vang danh thiên hạ. Đương nhiên, quá trình chiến đấu sẽ có hỗ trợ bởi hệ thống auto, do đó người chơi có thể lựa chọn can thiệp vào đội hình trước khi bước vào trận chiến.

Hảo Hán Ca - game Thủy Hử do người Việt sản xuất - ảnh 3

Hảo Hán Ca sẽ được nhà phát hành myG cho ra mắt chính thức vào thời gian sắp tới, bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đã tiến hành mở đăng ký giới hạn cho 50 game thủ vào thử nghiệm trò chơi từ ngày 24.11 đến 26.11. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tai

tai

game ra mắt ngày 1 tháng 5 đến cuối tháng 3 là sập, ko còn event , ko còn người chơi, game gì mà tồn tại ko quá 3 tháng nản quá trời, giờ mới bắt đầu chơi mà ko có 1 event nào ngươi chơi thì server còn dc 7 người. ai quản lý game làm ơn ra event cho vui tí coi
Thanh Xuân

Thanh Xuân

Ngon!
Nhật Hạ

Nhật Hạ

Giống game bạo tẩu thủy hử vậy ta?
Chiêm

Chiêm

Game bạo tẩu nhìn kute hơn
Lễ

Lễ

50 người thì ko đến lượt mình rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.