Happy Manager: Cận cảnh game VR khiến đàn ông Nhật 'xa rời thực tế'

0
Không chỉ sở hữu đồ họa ấn tượng, tạo hình nhân vật gợi cảm, Happy Manager còn mang lại nhiều trải nghiệp khó quên cho game thủ nhờ các tương tác thông qua thiết bị VR (thực tế ảo).

Theo một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Dân số và An ninh Xã hội Quốc gia (NIPSSR) Nhật Bản, gần phân nửa đàn ông Nhật dưới 34 cho đến nay vẫn còn... trinh nguyên. Thậm chí, phần đông trong số này không hứng thú đến việc kết hôn, hoặc lười nhác trong việc tìm kiếm các mối quan hệ tình cảm.

happy together

Tất nhiên, có rất nhiều nguyên nhân cần phải mổ xẻ thông qua cuộc khảo sát đáng kinh ngạc này, nhưng không thể bỏ qua thực tế đáng chú ý của ngành game Nhật Bản: đây là thị trường game có số lượng sản phẩm thuộc thể loại dating (hẹn hò) số một thế giới. Dòng game này cho phép người chơi tương tác, giao tiếp với "người tình ảo", tham gia các hoạt động hẹn hò (dĩ nhiên cũng là ảo nốt). Cần lưu ý, các sản phẩm này phần lớn dành cho đối tượng trên 18 tuổi, nhưng không chứa đựng các nội dung nặng về tình dục, và do đó, vẫn được phát hành công khai và được xếp vào phân khúc game chính thống.

happy together

Cơn sốt thiết bị VR (thực tế ảo) dĩ nhiên không nằm ngoài tầm quan sát của những hãng làm game dating, rất nhanh chóng, nhiều sản phẩm hẹn hò "ảo" đã nối tiếp nhau ra đời, đề cao tính tương tác giữa người chơi với các nhân vật NPC (nhân vật do máy điều khiển). Trong số này, Happy Together là một trong những cái tên tâm điểm hàng đầu.

Được D3 Pulisher phát triển độc quyền cho PlayStation 4 là PlayStation VR, Happy Manager có đồ họa rất ấn tượng, mang lại những trải nghiệm gần với thực tế. Mới đây, hãng đã công bố 4 đoạn video mô tả gameplay của trò chơi, giúp cho game thủ có cái nhìn cặn kẽ hơn. Mặc dù không chứa các trường đoạn mô tả việc quan hệ tình dục, nhưng cần lưu ý, Happy Together vẫn được gắn mác 18+.

happy together

Thanh Niên Game xin được trích đăng 4 đoạn video do hãng phát triển trò chơi công bố:

[mecloud]VNRQUIZbqK[/mecloud]

Clip gameplay 1

[mecloud]LW1QUs6LLo[/mecloud]

Clip gameplay 2

[mecloud]Yg38RpKyZW[/mecloud]

Clip gameplay 3

[mecloud]ODq5pllY58[/mecloud]

Clip gameplay 4

Hiện tại, vẫn chưa rõ Happy Together có được lên kế hoạch phát hành toàn cầu hay không. Bên cạnh đó, vấn đề tiếp nhận, kiểm duyệt trò chơi ở một số thị trường vẫn đang được đặt dấu hỏi. Trước đó, Dead Or Alive Extreme 3 đã không được phát hành tại phương Tây vì nhiều lý do nhạy cảm, liên quan đến độ "gợi cảm quá lố" của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.