Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

9 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bổ sung hai môn phái Ngũ Độc và Cái Bang, vô tình tạo ra một môi trường mới không thể tốt hơn dành cho những cô gái hệ Thủy.
Từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đều tỏ rõ ưu điểm của mình: Võ Đang – Côn Lôn công thủ song toàn, tanker Thiếu Lâm – Thiên Vương, Đường Môn - Thiên Nhẫn kích sát cao, Đào Hoa dễ điều khiển, Tiêu Dao khống chế tốt. Chỉ riêng hệ Thủy (Nga Mi – Thúy Yên) là bị cộng đồng “hắt hủi” không thương tiếc, bị coi là môn phái hỗ trợ có cũng được, không có cũng không sao. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi bản cập nhật Cái Thế Độc Tôn ra mắt hồi cuối tháng 5 vừa qua.
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1
Nga Mi & Thúy Yên – Hai môn phái hệ Thủy trong VLTK Mobile
Chưa bao giờ môn phái của những cô gái hệ Thủy trong VLTK Mobile lại thu hút được nhiều nhân sĩ tham gia như hiện nay. Đó là kết quả của những biến động mạnh về hệ thống khắc – kỵ hệ sau màn ra mắt của hai môn phái mới: Ngũ Độc và Cái Bang. Sự xuất hiện của hai môn phái này như hai bước dậm nhảy, lấy đà đưa hệ Thủy lên cao vượt bậc.
Trước hết là sự xuất hiện của Cái Bang thuộc hệ Hỏa. So sánh trong hệ thống ngũ hành tương khắc của game thì môn phái này kỵ hệ Thủy, dễ dàng bị Nga Mi hay Thúy Yên khống chế. Thêm vào đó, kể từ lần cập nhật trước đến nay nhiều game thủ đã có sẵn trong tay 2 tấm Thiên Kiếm Lệnh. Đa phần cộng đồng sẵn sàng chuyển sang chơi thử môn phái mới, dẫn đến việc võ lâm “nhan nhản” Cái Bang, thật là một môi trường tuyệt vời để hệ Thủy trổ tài liên trảm.
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2
Một game thủ gây xôn xao khi khoe kết quả đánh Tống Kim liên server
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3
Nữ tử Nga Mi ghi tên mình lên Top 10 với 22 liên trảm
Môn phái mới còn lại là Ngũ Độc thuộc hệ Mộc. Tuy hệ mộc không trực tiếp kỵ-khắc với hệ Thủy nhưng Mộc lại khắc Thổ, còn Thổ khắc Thủy. Như vậy sự xuất hiện của số lượng lớn Ngũ Độc trong thời gian ngắn đã khiến cho số lượng game thủ chơi hệ thổ (Côn Lôn, Võ Đang) giảm mạnh, có lúc gần như “mất tích”. Ngũ Độc đã vô tình triệt tiêu bớt những kẻ khắc tinh của hệ Thủy.
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4
Một trận chung kết trong Tâm Ma với hai đối thủ cùng thuộc hệ Thủy, Thúy Yên và Nga Mi
Tổng hợp lại, trong giai đoạn này hệ Thủy đang là môn phái được lợi nhiều nhất trên các chiến trường PK. Thúy Yên có phần được ưa chuộng hơn nhờ khả năng gây sát thương tốt, lại thêm triệu hồi và đóng băng đối thủ. Nga Mi tuy có được quan tâm nhiều hơn nhưng vẫn chủ yếu đóng vai trò hỗ trợ, chỉ được ưa chuộng nhiều hơn trong Tâm Ma Ảo Cảnh nhờ khả năng trị thương.
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5
Xem xét các bảng xếp hạng lực chiến, tình hình chung là nhiều game thủ mạnh thuộc top thứ hai đã chuyển sang Thúy Yên để “cân” với top trên
Hậu Cái Thế Độc Tôn: Hệ Thủy lần đầu được trọng dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 6
Nhóm những game thủ mạnh thuộc top thứ nhất có khá nhiều Cái Bang
Tất nhiên là qua một thời gian làm quen, có thể các game thủ sẽ trở về với môn phái cũ của mình, hoặc hệ thống môn phái sẽ có biến động mới trong những lần cập nhật sau. Tuy nhiên, trong thời gian này của VLTK Mobile, hệ Thủy vẫn đang là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Trang chủ VLTK Mobile:http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trình

Trình

Game hay nhưng tiếc việc nhiều nghỉ chơi rồi
Huề

Huề

Bài quảng cáo, tui k tin là hệ thủy được trọng dụng. Anh em thấy đúng k
Tài

Tài

Này bạn ko tin thì cứ thử đi rồi biết bạn nhé
tho

tho

Có vụ xôm tụ hả, người ta bắt đầu cạch VNG, ông ngồi đó xôm tụ. Một thằng chưa từng chuyển vàng chỉ vì tội bày bán nhiều quá bị nó đưa vào diện nghi vấn xong khóa bày bán. Hồi giờ có thằng nào chơi game mà bán đồ một tháng không ai mua một cái gì không. Thắc mắc đem hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng nó bảo game bình thường, còn chú nào không tin tui chưa từng chuyển vàng thị kệ mấy chú nhá. Chả ai bắt mấy chú tin và cuối cùng là gỡ game qua chơi cái khác. Chưa từng thấy nhà phát hành nào tham ăn như VNG.
Tinh huỳnh

Tinh huỳnh

Tuy là khắc hệ nhưng Cái bang vẫn đập Nga Mi ngang lực chiến SML . Nga Mi tâm huyết chán bỏ game rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).