Hệ thống phe phái trong Torment: Tides of Numenera

0
Torment: Tides of Numenera là người kế thừa của tựa game xuất sắc Planescape: Torment do Black Isle Studios phát triển vào cuối những năm 90.

Hãng game inXile Entertainment vừa cập nhật những thông tin mới về Torment: Tides of Numenera, diễn giải chi tiết về hệ thống phe phái của game, được gọi là Tide.

Hệ thống phe phái trong Torment: Tides of Numenera - ảnh 1

Trò chơi bao gồm 5 loại Tide: Lam, Đỏ, Tím, Vàng và Bạc. Tide màu Lam đại diện cho trí tuệ, sự khai sáng và huyền bí, trong khi màu Đỏ được hình thành bởi khát vọng và hành động. Màu Tím sẽ thể hiện công lý và nhân văn, trong khi màu Vàng đại diện cho sự nhân đạo, hy sinh và đồng cảm. Cuối cùng, Tide màu Bạc tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, quyền lực và danh vọng. Theo thông báo đi kèm bản cập nhật, Tide có tác dụng như một thế lực hỗ trợ phía sau người chơi.

“Những hành động của bạn, đặc biệt là trong các đoạn hội thoại, sẽ làm tăng 1 hoặc 2 loại Tide, khiến cho nhân vật của bạn thiên dần về phía các Tide đó. Sau đó Tides chủ đạo của bạn sẽ quyết định huyền thoại mà bạn tự xây dựng nên. Các Tide sẽ gia tăng khi bạn đưa ra một quyết định thật sự.

Hệ thống phe phái trong Torment: Tides of Numenera - ảnh 2

Tide không phán xét bạn về động cơ hành xử, nhưng nếu bạn cụ thể hóa những động cơ đó, các Tide sẽ có thể thay đổi.”

Một vài NPC (non-playable character) cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi Tide của bạn, thể hiện qua cách họ đối xử với bạn trong game.

Tides of Numenera đạt mốc tài trợ trên Kickstarter vào tháng 4 là 4,1 triệu USD, vượt xa dự tính ban đầu là 900.000 USD. Hiện tựa game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2015 trên PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm