Hệ thống Võ Duyên - Nét đặc trưng riêng của Vũ Cực

0
Trong vô số sản phẩm Võ Hiệp có mặt trên thị trường, sản phẩm muốn có chỗ đứng trong cộng đồng người chơi đều phải có những ưu điểm rất riêng của mình, nằm ngoài quy luật đó bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ nhanh chóng mất hút.

Vũ Cực – một sản phẩm Võ Hiệp được đánh giá rất cao nên không thể thiếu đi yếu tố đơn giản nhưng rất quan trọng đó. Điều mang đến nét đặc trưng riêng cho Vũ Cực không đâu khác chính là hệ thống Võ Duyên, đây là một khái niệm tương đối mới mẻ với người chơi nhưng sẽ không còn quá bỡ ngỡ nếu như đã được trải nghiệm tính năng này.

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

4 tầng giới với rất nhiều Võ Duyên

Võ Duyên hiểu nôm na là những mối lương duyên trên con đường võ học, trên con đường hành tẩu mỗi người chơi đều gặp rất nhiều Võ Duyên, có những Võ Duyên mà bất kỳ ai cũng có thể gặp nhưng lại có những Võ Duyên thực sự rất khó khăn mới có thể gặp được. Dựa trên độ khó để Kích Hoạt, Võ Duyên chia làm 4 tầng, thấp nhất là Phàm Giới và cao nhất là Thần Giới. Các Võ Duyên ngoài hiệu quả tăng trực tiếp các chỉ số cho nhân vật chính, còn có các chỉ số riêng cùng trang bị và kỹ năng riêng biệt.

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Mỗi Võ Duyên đều tăng trực tiếp thuộc tính cho nhân vật

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Trang bị và Kỹ năng cho Võ Duyên

Để có thể sử dụng được Trang Bị và Kỹ Năng cho Võ Duyên, cần phải đạt được cấp bậc yêu cầu. Phương thức duy nhất khiến Võ Duyên tăng bậc là Tiến Cấp, thao tác này còn khiến các Võ Duyên trực tiếp tăng chỉ số thuộc tính cá nhân.

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Tiến cấp để tăng bậc cho Võ Duyên

Tuy nhiên nếu chỉ sở hữu những công dụng như vậy thì Võ Duyên chưa được gọi là tính năng trọng điểm của Vũ Cực. Ưu điểm đưa Võ Duyên trở thành tính năng trọng yếu nằm ở Thánh Khí và Công Pháp. Mỗi Võ Duyên đều sở hữu riêng cho mình một loại Thánh Khí, pháp bảo này giúp nâng cao năng lực chiến đấu của Võ Duyên lên rất nhiều và tất nhiên để sở hữu chúng mỗi người chơi đều phải hoàn thành những điều kiện không hề dễ dàng kèm theo.

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Hệ thống Thánh Khí cho từng Võ Duyên

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Hiệu ứng và hiệu quả đem lại

Công Pháp của mỗi Võ Duyên cũng có sự khác biệt, điều kiện để kích phát Công Pháp là tiêu hao 200 nộ khí cho mỗi lần thi triển. Mặc dù không thể thi triển thường xuyên nhưng hiệu quả Công Pháp đem lại không thể bỏ qua, chính điều đó khiến cho việc nâng cấp Công Pháp tương đối gian nan, hầu hết nguyên liệu nâng cấp đều có xuất xứ từ phó bản và các Boss sau khi tiêu diệt.

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Công pháp thi triển tiêu hao 200 nộ khí kèm theo hiệu quả rất lớn

Hệ thống Võ Duyên của Vũ Cực

Nâng cấp Công Pháp cũng không hề đơn giản

Võ Duyên là một tính năng lớn, hệ thống Võ Duyên tốt sẽ chiếm phần lớn lực chiến của nhân vật đồng thời giúp ích rất nhiều cho người chơi trong chiến đấu cũng như hoạt động. Vũ Cực sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 22.12.2016 đúng như dự kiến để mọi người cùng nhau đồng hành với Lâm Minh bảo vệ Ma Phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.