Hearthstone Battlegrounds hiện nay đã chính thức mở thử nghiệm “open beta“

0 Thanh Niên Online
Hearthstone Battlegrounds là chế độ Auto Chess mới nhất của Hearthstone.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Trong khoảng thời gian gần đây, thể loại Auto Chess (hay còn được gọi là Cờ Tự Động) đang thống trị thị trường game trên toàn thế giới. Và đi theo xu hướng, Hearthstone cũng cho ra mắt một phiên bản Auto Chess cho mình. Chế độ này được Blizzard gọi là Hearthstone Battlegrounds.
Hearthstone Battlegrounds là một thể loại mới có cách hoạt động khác xa với những chế độ chơi khác trong game. Thay vì 1 chọi 1, người chơi sẽ tham gia đấu trường gồm 8 người chơi khác nhau trong trận đấu, tương tự như những tựa game Auto Chess khác. Cứ mỗi lượt, người chơi sẽ đối đầu với một đấu thủ ngẫu nhiên.
Đầu tiên, người chơi sẽ chọn 1 hero ưa thích trước khi bắt đầu ván đấu. Có tổng cộng 24 hero được chọn với những Hero Power độc đáo khác nhau. Tùy theo Hero Power này, người chơi sẽ có chiến thuật xoay quanh lính cho phù hợp để giành chiến thắng trong game.
Khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ có 1 khoảng thời gian chuẩn bị để mua lính hoặc nâng cấp mana. Và khi ván đấu bắt đầu, lính của người chơi và lính của đối thủ ngẫu nhiên tấn công lẫn nhau. Kết thúc, người chơi nào vẫn còn lính trên bàn thì tùy theo giá trị của đơn vị lính đó sẽ khiến đối thủ mất bao nhiêu máu tương đương. Khi máu còn 0, các bạn sẽ thua cuộc. Để giành chiến thắng 1 trận Hearthstone Battlegrounds, các bạn cần phải lọt vào top 3.
Có lẽ các bạn sẽ cần phải vào tự trải nghiệm Hearthstone Battlegrounds để hiểu rõ hơn cách chơi. Hiện tại các bạn đã có thể thử chế độ chơi này ngay tại Hearthstone. Hãy cùng trải nghiệm chế độ chơi Hearthstone Battlegrounds mới của Hearthstone trước khi bản mở rộng Descent of Dragons ra mắt nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).