Hearthstone: Blizzard giới thiệu hiệu ứng mới có tên Echo trong The Witchwood

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, bản mở rộng Witchwood sẽ ra mắt vào tháng 4.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Để tiếp tục giới thiệu bản mở rộng The Witchwood của Hearthstone, Blizzard tiếp tục hé lộ thêm những lá bài mới tiếp theo.

 

Đầu tiên là lá bài Sound the Bells của Paladin. Lá bài 2 mana này có tác dụng cung cấp +1/+2 cho một đơn vị lính chỉ định. Nhưng song song đó còn có một hiệu ứng mới có tên gọi Echo. Hiệu ứng này cho phép người chơi sử dụng lá bài này nhiều lần, miễn sao vẫn còn đủ mana. Ví dụ như nếu người chơi có 10 mana thì khi sử dụng 5 lần lá bài này sẽ tăng đơn vị lính chỉ định lên thêm chỉ số 5/10. 

 
Hearthstone: Blizzard giới thiệu hiệu ứng mới có tên Echo trong The Witchwood - ảnh 2
 

Nhờ vậy, khi trận đấu kéo dài tới cuối trận thì các bạn có thể kiểm soát bàn tốt hơn. Đó là chưa kể khi thiếu bài hoặc muốn giữ quân bài bí mật thì đây chắc chắn là lá bài cực kì cần thiết để dùng bớt lượng mana dư khi không cần thiết.

 
Hearthstone: Blizzard giới thiệu hiệu ứng mới có tên Echo trong The Witchwood - ảnh 3
 

Tiếp theo đó là Emeriss, nó là quân bài legendary dành cho class Hunter. Chỉ số cơ bản của nó là 8/8 với 10 mana và trông có vẻ không mạnh cho lắm so với những lá bài đồng mana khác. Nhưng nó có tác dụng đặc biệt hơn mà ai cũng thèm muốn, đó là khi triệu hồi Emeriss sẽ gấp đôi chỉ số tấn công và máu của toàn bộ quân lính mà bạn đang cầm trên tay. Với lá bài này, bộ bài Control Hunter sẽ trở nên cực kì đáng sợ hơn bao giờ hết khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.

 

Theo dự kiến, bản mở rộng Witchwood sẽ ra mắt vào tháng 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Cái echo có hiệu ứng giống như lá tiến hoá liên tục của Shaman nhỉ?
Ngọc Uyên

Ngọc Uyên

Chính nó!
Huyên

Huyên

Hunter giờ late game bao mạnh :)))
Võ Duy

Võ Duy

Uầy, con Emeriss khủng thế :o

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.