Hearthstone: Blizzard hào phóng tặng 2 lá bài 'golden' cho toàn bộ người chơi

4 Thanh Niên Online
Theo đó, chỉ cần người chơi đăng nhập vào game từ ngày 9 - 13.5 sẽ nhận được phiên bản ‘golden’ của 2 lá bài Eggnapper và Devilsaur Egg.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Sau khi ra mắt được 3 tuần, các nhà phát triển đã quyết định tạo cơ hội cho người chơi nhận thêm những lá bài miễn phí của Hearthstone.

Theo đó, sự kiện mang tên ‘The Noblegarden’ sẽ cập bến trong tuần sau. Đi cùng với đó là những lá bài hoàn toàn miễn phí dành cho những người chơi tham dự.

Như giải thích của Blizzard tại trang chủ Hearthstone, thì sự kiện này sẽ bao gồm khá nhiều ... quả trứng đầy màu sắc trông chẳng khác gì ngày lễ Phục Sinh cả. Tuy nhiên thế giới Azeroth lại hoàn toàn khác với thế giới thực.

Hearthstone: Blizzard hào phóng tặng 2 lá bài 'golden' cho toàn bộ người chơi - ảnh 2

Theo đó, chỉ cần người chơi đăng nhập vào game từ ngày 9 - 13.5 sẽ nhận được phiên bản ‘golden’ của 2 lá bài Eggnapper và Devilsaur Egg. Cả 2 lá bài này đều thuộc bản mở rộng Journey to Un'Goro và được sử dụng khá nhiều trong deck Aggro Druid.

Ngoài ra, thông báo tại trang chủ cũng hé lộ chế độ chơi mới của Tavern Brawl. Vào mỗi lượt, mỗi người chơi sẽ nhận được mỗi quả trứng cũng như những lá bài Noblegarden đặc biệt để trang trí. Mỗi quả trứng sẽ sở hữu một màu cùng với công năng đặc biệt để tăng thêm sức mạnh cho những quân bài của bạn.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Cường

Đức Cường

Hi hi, thế là free 200 dust :3
Thi Yến

Thi Yến

Ủa, vậy là disenchant nó vô tư hả? @@
Yến Anh

Yến Anh

Theo kinh nghiệm của mình là disenchant được hết, trừ mấy lá classic
Cữu

Cữu

quá ngon <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm