Hearthstone: Blizzard hào phóng tặng pack miễn phí đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành

4 Thanh Niên Online
Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 26.3 và kéo dài khoảng 14 ngày cho đến 9.4.

Khi chế độ chơi Standard cũ sắp kết thúc để Year of the Raven ra mắt trong tựa game Hearthstone, Blizzard đã cho chạy sự kiện để chào mừng điều này.

Trong tuần tới, chỉ cần hoàn thành bất kì nhiệm vụ nào sẽ nhận được phần thưởng thêm. Đó là một card pack hoàn toàn miễn phí.

Có lẽ đây là sự kiện cực kì lời dành cho các game thủ. Vì thông thường mỗi nhiệm vụ chỉ có giá trị khoảng 40, 50, 60 vàng, rất hiếm khi có nhiệm vụ 100. Thế nhưng giờ đây người chơi sẽ nhận được thêm 1 pack trị giá 100 vàng thì chắc chắn các bạn không nên bỏ lỡ.

Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 26.3 và kéo dài khoảng 14 ngày cho đến 9.4. Những bộ bài được thưởng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những bản mở rộng trong năm 2017, bao gồm Journey to Un'Goro, Knights of the Frozen Throne và Kobolds & Catacombs, hay thậm chí là kể cả bản mở rộng mới nhất The Witchwood. Tất nhiên nếu người chơi may mắn mở được bản mở rộng mới nhất này sẽ mở được khi nó ra mắt vào tháng 4 sắp tới.

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa tiết lộ tỉ lệ rơi của từng loại pack. Tuy nhiên sự kiện này cũng là phần thưởng cực kì quá giá giành cho những người chơi yêu Hearthstone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phượng Vy

Phượng Vy

Thì cứ cày cho đã đi, chứ ko là sắp ra expansion mới ko có đủ tiền mua đâu
Thúy Diễm

Thúy Diễm

Tầm này làm quest xong out là đẹp :">
Kim Anh

Kim Anh

Chời đậu, ngon zị
Hồng Quế

Hồng Quế

Hí hí, yêu anh Blizzard quá <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.