Hearthstone: Blizzard hé lộ 4 lá bài mới của phiên bản Kobolds and Catacombs

5 Thanh Niên Online
Theo đó, 1 lá bài sẽ thuộc về Paladin và 3 lá bài còn lại thuộc về Warlock.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Khi thời điểm Kobolds and Catacombs của Hearthstone chuẩn bị ra mắt, Blizzard dần hé lộ những lá bài 'bá đạo' của bản mở rộng sắp tới.

Hearthstone: Blizzard hé lộ 4 lá bài mới của phiên bản Kobolds and Catacombs - ảnh 2

Đầu tiên là lá bài legendary của Paladin có tên gọi Lynessa Sunsorrow. Dù có chỉ số rất thấp là 1/1, thế nhưng nó lại yêu cầu đến 7 mana, tuy nhiên sức mạnh của nó là vô hạn. Cụ thể hơn, khi dùng lá bài này nó sẽ nhận được tất cả các hiệu ứng buff trước đó mà người chơi đã sử dụng. Có nghĩa là những bá bài như Blessing of Kings, Blessed Champion hay Blessing of Might đều được áp dụng lên lá bài legendary này.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những lá bài cực mạnh dành cho Paladin. Tuy nhiên có một yếu điểm đó là chỉ cần đối thủ sử dụng một lá bài silence thì công sức dồn các hiệu ứng buff sẽ tan tành mây khói. Nhưng nếu đối thủ không có cách khắc phục thì đây sẽ là vũ khí giúp người chơi giành quyền kiểm soát board một cách khá dễ dàng.

Hearthstone: Blizzard hé lộ 4 lá bài mới của phiên bản Kobolds and Catacombs - ảnh 3

Tiếp theo là 3 lá bài của Warlock. Amethyst Spellstone là một lá bài 4 mana với khả năng lifesteal và gây 3 sát thương lên lính. Phép này có thể được nâng cấp nếu người chơi tự gây sát thương lên bản thân, theo đó sát thương và lifesteal sẽ được tăng thêm nhiều hơn.

Và để song hành với lá bài này, các nhà phát triển cũng giới thiệu thêm 2 lá bài mới. Kobold Librarian giúp người chơi rút thêm một lá bài và Vulgar Homunculus chỉ đơn giản có thêm máu và taunt. Nhưng quan trọng hơn, cả 2 lá bài này đều tự gây 2 sát thương lên tướng, nhờ vậy Amethyst Spellstone sẽ được nâng cấp khá nhanh chóng.

Theo dự kiến, bản mở rộng Kobolds and Catacombs của Hearthstone sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Yến

Hải Yến

Mấy lá mới bá vãi @@
Thu Hằng

Thu Hằng

Nói chung vậy cũng vui mà, tạo meta mới :3
Mậu

Mậu

Có lá legend của Paladin ngon quá
Duy Hoàng

Duy Hoàng

3 lá mới chắc thuộc zoolock quá :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.