Hearthstone: Blizzard sẽ giảm 6 lá bài trong bản cập nhật tiếp theo

4 Thanh Niên Online
Trong đó bao gồm 1 lá thuộc chế độ Wild và 5 lá thuộc chế độ Standard.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Sau khi bản mở rộng The Witchwood ra mắt được một thời gian trong Hearthstone, các nhà phát triển đã lên kế hoạch cập nhật sức mạnh của hàng loạt lá bài trong meta hiện tại.

Theo đó, sẽ có 6 lá bài đang thống trị meta sẽ bị giảm bớt sức mạnh, 1 lá thuộc chế độ Wild và 5 lá thuộc chế độ Standard.

Đầu tiên nhằm giảm bớt khả năng aggressive cực mạnh từ Paladin, lá bài phép Call to Arms sẽ bị tăng từ 4 lên 5 mana. Dù chỉ tăng thêm 1 mana, nhưng điều này có thể giúp những deck khác có thêm 1 lượt nữa để phòng thủ hoặc chờ ra lá bài ‘dọn board’ và giành kiểm soát lại bàn cờ.

Tiếp đó là sự thống trị của Control và Cube Warlock cũng bị ‘để mắt’ tới. Và lá bài bị ảnh hưởng sẽ là Possessed Lackey, quân lính 2/2 có hiệu ứng mỗi khi bị hạ gục sẽ triệu hồi lá bài Demon từ bộ bài như Voidlord. Theo đó, số mana tăng từ 5 lên tới 6 và khiến combo Possessed Lackey và Dark Pact cần phải tốn 7 mana.

Hearthstone: Blizzard sẽ giảm 6 lá bài trong bản cập nhật tiếp theo - ảnh 2

Nhân tiện nói đến Dark Pact thì lá bài này cũng bị giảm sức mạnh nốt. Hiện tại, lá bài này chỉ tốn 1 mana mà hồi đến 8 máu cho tướng. Chính vì khả năng bá đạo này nên Blizzard đã giảm khả năng hồi máu cho tướng xuống còn 4 máu, giảm gấp đôi, để hạn chế khả năng hồi phục của Warlock. Tiếp theo đó, Spiteful Summoner cũng bị tăng mana từ 6 lên 7.

Quest Rogue sau thời gian trở lại meta cũng bị giảm sức mạnh đi khá nhiều. Dù rằng đợt giảm sức mạnh này trông có vẻ ít hơn so với những lá bài kể trên khi toàn bộ lính của người chơi sẽ trở thành 4/4 thay vì 5/5 như trước, nhưng điều này sẽ khiến không ít người chuyển sang deck khác.

Và quân bài bị giảm sức mạnh cuối cùng thuộc chế độ Wild sẽ là Naga Sea Witch. Lá bài này có tác dụng khiến những lá bài trên tay người chơi trở thành 5 mana. Chính vì sự cập bến của bản mở rộng The Witchwood cách đây không lâu đã khiến quân bài này trở nên cực kì mạnh. Theo đó, giá trị của lá bài này sẽ tăng từ 5 mana lên tới 8.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Loan

Xuân Loan

Ặc, Cubelock của tui T_T
Minh Hương

Minh Hương

Cái lá Naga chỉ xài cho Wild thôi mà nerf dữ thần zị :'(
Hiển

Hiển

sao hổng công bằng gì hết vậy, mình warlock bị nerf 2 lá bài luôn
Ngọc Vy

Ngọc Vy

Chời đậu, Cube với Control Warlock mạnh kinh hồn luôn, ko giảm sức mạnh 2 lá hơi phí

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm